Totti tìm mua nhà ở Madrid

Ngày: 20/03/2016, 06:27 pm | Lượt xem: 1440

Tương lai của huyền thoại Francesco Totti có vẻ như sắp sửa không còn thuộc về AS Roma. Một thông tin mới đây tiết lộ Totti đang tìm kiếm một ngôi nhà tại thành phố Madrid. Đội trưởng của Roma đang cân nhắc tương lai khi hiện tại, anh vẫn chưa được CLB mở lời gia hạn hợp đồng.

Totti là biểu tượng của Roma trong khoảng 20 năm qua khi anh đã ghi tổng cộng 300 bàn thắng cho CLB trên mọi đấu trường, trong đó có 244 bàn tại Serie A, đứng thứ hai trong danh sách các chân sút vĩ đại nhất lịch sử giải đấu này. Không chỉ có thế, anh còn là đội trưởng trẻ nhất trong lịch sử Serie A ở tuổi 22 và đã giữ cương vị này trong 18 mùa giải liên tiếp, cũng là một kỉ lục của giải đấu.

Proto Group, một công ty tư vấn hàng đầu, từng làm việc với Beckham, Messi và Cavani, đã cho biết họ được Totti đề nghị tìm một ngôi nhà tại Madrid.

Totti từng được mong muốn sẽ là đồng đội của Raul

Anh ấy đã đến tham quan một số ngôi nhà tại những khu đặc biệt nhất của thành phố nhưng ở thời điểm này, nó vẫn chưa được quyết định. Đây là một khoản đầu tư của gia đình Totti, người vừa có thêm một thành viên mới.” – đại diện công ty này cho biết.

Totti và vợ anh, Ilary, vừa chào đón đứa con thứ 3 của họ, bé gái Isabel vào hôm thứ Hai vừa qua.

Nhiều người cho rằng đây có thể là động thái cho thấy Totti sẽ chuyển đến Real Madrid để kết thúc sự nghiệp của mình. Trước đó, Totti từng tuyên bố “Real Madrid là hối tiếc duy nhất trong cuộc đời tôi” sau khi chứng kiến tình cảm mà các CĐV đội bóng này dành cho anh trong trận lượt về Champions League vừa qua.

Tuy nhiên, Proto Group cho rằng quyết định mua nhà của Totti không nhất thiết liên quan đến việc anh sẽ chuyển đến chơi cho Real, nhất là khi đội bóng này không cần một cầu thủ đã ở buổi hoàng hôn của sự nghiệp.

(ACMVN theo Dailymail)

     
   

 Bình Luận


Copyright © 2013-2014 ACMILAN.COM.VN