Di Francesco: Thắng Milan thật tuyệt!

Ngày: 08/03/2016, 02:36 pm | Lượt xem: 1294

Trận thắng AC Milan tại Mapei vào hôm Chủ nhật là một thành công đáng nhớ cho Sassuolo. Trước đó, CLB tỉnh lẻ này cũng toàn thắng Milan ở 2 lần gặp nhau đầu tiên trên sân nhà. Hai bàn thắng của Alfred Duncan và Nicola Sansone đã giúp Sassuolo thu hẹp khoảng cách với chính Milan khi chỉ còn cách nhóm dự Cup châu Âu 3 điểm nữa.

Sau trận đấu, HLV Di Francesco khôn tiếc lời ca ngợi các học trò của mình và thừa nhận, ông cảm thấy rất đặc biệt khi đánh bại một đội bóng lớn như Milan.

Các cầu thủ đã cho thấy tinh thần tuyệt vời và nó hiển hiện ngay cả trong lúc luyện tập. Tôi đã thấy một trong những màn trình diễn tốt nhất của Sassuolo và đó là một chiến thắng đẹp.

Sansone vượt qua De Sciglio và Sassuolo vượt qua Milan ...

Chúng tôi có thêm động lực mỗi khi gặp các đội bóng lớn và cũng tốt cả trên khía cạnh kỹ, chiến thuật. Khi chúng tôi có một không gian để hoạt động và thi đấu, chúng tôi thực sự cảm thấy nâng tầm trình độ của mình lên”.

Với chiến thắng thứ 3 liên tiếp trước Milan tại Mapei, báo chí Italia đã dấy lên tin đồn HLV Di Francesco có thể trở thành người dẫn dắt Rossoneri trong mùa giải tới, nhất là khi Mihajlovic đã tuyên bố ông sẽ rời nhiệm sở sau khi hết mùa. Chủ tịch của Neroverdi, ông Giorgio Squinzi đã nhanh chóng trấn an người hâm mộ:

Tôi chắc chắn ông ấy sẽ làm tốt ở Milan nhưng chúng tôi hi vọng sẽ giữ được ông ấy. Việc Di Francesco ở lại là tối quan trọng cho Sassuolo và sự phát triển lâu dài của CLB”. 

(ACMVN theo La Gazzetta dello Sport)

     
   

 Bình Luận


Copyright © 2013-2014 ACMILAN.COM.VN