Buffon: Vào chung kết Champions League còn khó hơn vô địch Serie A

Ngày: 21/08/2015, 03:11 am | Lượt xem: 1675

Juventus đang trên đường tiến đến danh hiệu Scudetto thứ 5 liên tiếp của mình, kỉ lục mà trước đó chỉ có Torino và chính Juventus làm được trong quá khứ. Tuy nhiên, hai đối thủ AS Roma và AC Milan đã đầu tư rất nhiều tiền mùa Hè này để có thể san lấp được khoảng cách với nhà ĐKVĐ khi mùa giải chính thức bắt đầu. Đội trưởng của Juventus, thủ môn Gianluigi Buffon đã cho biết về điều này trước khi mùa bóng mới khởi tranh.

Chúng tôi không thể nói rằng chúng tôi mạnh lên hay yếu đi vì ba cầu thủ quan trọng đã ra đi và họ được thay thế bằng những người khác với những cá tính khác nhau. Bạn sẽ có những khoảnh khắc lịch sử trong trò chơi may rủi và bạn cần phải có kế hoạch dài hạn, tôi nghĩ CLB đã làm tốt những điều này.”

Bạn không thể chiến thắng mãi mãi, thậm chí kể cả khi bạn là người mạnh nhất. Chúng tôi đã thay đổi rất nhiều và các đối thủ của chúng tôi cũng mạnh lên. Roma đã mạnh hơn và Milan còn hơn thế với một dự án hoàn toàn mới với Mihajlovic, nhất là khi họ không phải thi đấu ở Cup châu Âu.

Juventus đã có mùa giải đầy thành công cùng Allegri

Chúng tôi có sự tôn trọng với tất cả các đối thủ thách thức chúng tôi cho cuộc chiến danh hiệu. Chúng tôi muốn tiếp tục gây ấn tượng và làm giàu thêm thành tích của CLB nhưng chúng tôi biết điều đó sẽ khó khăn hơn bao giờ hết.”

Carlos Tevez, Arturo Vidal và Andrea Pirlo, ba cầu thủ quan trọng trong chu kì thành công vừa qua của Juventus đã rời khỏi CLB trong Hè này và được thay thế bởi Mario Mandzukic, Paulo Dybala và Sami Khedira. Buffon cho biết về các đồng đội mới của anh ở Turin:

Chúng tôi có mọi thứ để tiếp tục một chu kì chiến thắng. Tôi đặc biệt ấn tượng với Dybala, một cầu thủ rất kỹ thuật và Mandzukic, người mà nói thẳng ra là một trong những cầu thủ hàng đầu châu Âu. Tôi nghĩ nếu chúng tôi đi đến trận chung kết Champions League một lần nữa còn khó khăn hơn là giành chiến thắng ở Serie A. Tôi chỉ có thể đổi danh hiệu Serie A với một trận chung kết Cup châu Âu và nếu xảy ra điều ấy, tôi đảm bảo chúng tôi sẽ giành chiến thắng.

(ACMVN theo ESPN)

     
   

 Bình Luận


Copyright © 2013-2014 ACMILAN.COM.VN