Allegri lại nói "cứng" trước trận lượt về

Ngày: 27/08/2013, 10:18 pm | Lượt xem: 1175

Massimiliano Allegri muốn các cầu thủ AC Milan phải nhanh chóng tìm lại chính mình sau thất bại trước đội mới lên hạng Verona.

Rossoneri đã để thua 1-2 trong ngày khai mạc mùa giải mới, nhưng ngay sau cú shock đó, họ lại phải đối mặt với trận đấu khó khăn không kém – trận lượt về gặp PSV vào đêm 28, rạng sáng ngày 29/8 (theo giờ Việt Nam)

“Chúng tôi cần phải có một thái độ tích cực hơn vào ngày mai”, ông nói trong cuộc họp báo. “AC Milan đã có quá nhiều thiếu sót trong trận gặp Verona. Có lẽ đây là lỗi của tôi – đặc biệt là trong hiệp 2. Tôi đã mắc lỗi trong việc đọc trận đấu, một trong số đó là những tình huống mang tính chất quyết định”

Allegri sẽ không có nhiều thay đổi về mặt nhân sự trong trận lượt về

Allegri đã thẳng thắn nhận lỗi về mình sau trận thua của AC Milan ngày ra quân, ông cũng nói thêm: “Tôi không muốn nhìn thấy thái độ bất mãn từ chính các cầu thủ của mình. Chúng tôi cần trưởng thành hơn và quá trình trưởng thành này cần nhanh hơn nữa”. 

Allegri khẳng định ngày mai đội bóng của ông sẽ chơi một trận đấu với nhịp độ nhanh, kĩ thuật tốt và chắc chắn sẽ không làm người hâm mộ thất vọng.

“Mặc dù chúng tôi phải hết sức thận trọng trước PSV, nhưng chúng tôi phải thắng và chúng tôi sẽ không nghĩ đến bất cứ kết quả nào khác… Mọi người đều thấy rõ tầm quan trọng của trận đấu này, PSV là đội bóng không thể xem thường, họ hoàn toàn có thể khiến Milan gặp rắc rối nếu như chúng ta không cố gắng. Dù vậy, chúng tôi sẽ không có nhiều sự thay đổi so với trận lượt đi.”


Trang Milan (theo football-italia.net)

     
   

 Bình Luận


Copyright © 2013-2014 ACMILAN.COM.VN