Mirabelli: Tất cả cầu thủ phải hiểu ý nghĩa chiếc áo Milan

Ngày: 17/06/2017, 11:12 pm | Lượt xem: 1415

Giám đốc thể thao của Milan, ông Massimiliano Mirabelli đã có cuộc nói chuyện về Milan, về vụ lùm xùm của Donnarumma và cả những mục tiêu mới của CLB. Dưới sự điều hành của Marco Fassone, Mirabelli đã biến Milan thành một trong những đội bóng bận rộn nhất thị trường chuyển nhượng này. Milan lần lượt chiêu mộ Mateo Musacchio, Franck Kessié, Ricardo Rodriguez và André Silva chỉ sau 4 tuần. Tuy nhiên, những ngày qua, câu chuyện về việc Gianluigi Donnarumma từ chối gia hạn hợp đồng mới gây được sự chú ý nhất.

Chúng tôi đã tổ chức một cuộc họp báo về Donnarumma chỉ 17 phút sau cuộc gặp với Mino Raiola. Khi bạn nói rõ ràng, bạn sẽ không hề sai. Và ngay từ ngày đầu tiên, chúng tôi đã nói chuyện với các fan một cách rõ ràng. Về mọi điều.”

Mirabelli và Fassone trong buổi họp báo về Donnarumma vừa qua

Còn Donnarumma thì sao? Đến bây giờ thì chẳng có gì. Các ông chủ đã không chấp nhận những lời đề nghị bởi vì với chúng tôi, Donnarumma là vô giá. Chúng tôi sẽ không bán cậu ấy, kể cả bây giờ. Tôi có điều gì đó khá giống Raiola, người nói Balotelli giống như La Gioconda và Donnarumma là Maradona của giới thủ môn, cả hai đều vô giá. Chúng tôi muốn đưa ra một biểu tượng cho các fan. Và Donnarumma có mọi thứ để làm điều ấy.”

Cậu ấy sẽ là một đội trưởng và thẳng thắn thì đó là lời đề nghị rất lớn, xét về tuổi tác và gánh nặng của cậu ấy lên Milan. 25 triệu euro tiền lương trong 5 năm, tương đương với việc CLB phải chi tới 50 triệu euro. Tại sao cậu ấy lại từ chối? Ở mức độ con người, chúng tôi đã tổn thương. Bởi vì, tin tôi đi, chẳng có cuộc đàm phán nào cả.

Cả hai bên đều nhận ra tình hình và đi theo con đường riêng. Chúng tôi rất buồn, cũng như các fan vậy. Và tôi nói rằng có sự tôn trọng tối đa cho Gigio và Raiola, mọi người đều được tự do làm những gì họ tin. Bây giờ thì chúng tôi đang tìm kiếm một thủ môn thuộc về Milan”.

Ông Mirabelli cũng nói về việc ông từ bỏ vị trí Head of Scout tại Inter để dấn thân vào cuộc phiêu lưu mới.

Những người này đã sẵn sàng tạo nên lịch sử mới cho Milan

Tháng 9 năm ngoái, khi Marco Fassone giới thiệu với tôi về tầm nhìn của những người Trung Quốc, tôi đã rời khỏi vị trí thoải mái của tôi tại Inter và “đi qua bóng tối”. Trong vòng 8 tháng, có những sự trì hoãn, thông báo “hoàn tất”, vu khống, lăng mạ … Nó như một bộ phim mà trong đó, Fassone và tôi đóng vai những con ma. Nó đã như thế cho đến khi mọi sự kết thúc vào tháng Tư. Rốt cuộc, cả cuộc đời tôi đều là một thử thách. Tôi đã đến đây mà không có những vị thánh từ thiên đường. Tôi làm việc chăm chỉ mỗi ngày. Và đó là sức mạnh của tôi.

Cristiano Ronaldo có ý định rời Real Madrid vì vấn đề thuế má? Đúng, nếu Real muốn có Donnarumma, chúng tôi sẵn sàng nói chuyện với Perez về Ronaldo, nhưng dĩ nhiên không bắt đầu từ mức giá 400 triệu euro mà báo chi Tây Ban Nha đang đề cập”.

Có một điều cần rõ ràng: bất cứ ai đang chơi ở Milan và bất cứ ai đồng ý đến Milan đều phải hiểu chiếc áo Milan có ý nghĩa gì và phải nhắm tới mục tiêu cao nhất trong bất kì giải đấu nào. Bắt đầu với Europa League, tiếp theo là Coppa Italia rồi đến Serie A, trong bất cứ giải đấu nào, chúng tôi cũng sẽ nhắm tới mục tiêu quan trọng nhất.

(ACMVN theo Rossoneriblog)

     
   

 Bình Luận


Copyright © 2013-2014 ACMILAN.COM.VN