Deulofeu: Tôi chỉ nghĩ về Milan

Ngày: 11/02/2017, 12:32 pm | Lượt xem: 1548

Tiền vệ Gerard Deulofeu đã có những chia sẻ của anh về những ngày đầu tiên thi đấu cho AC Milan. Ngay từ khi ra mắt, cầu thủ 23 tuổi này đã có những màn trình diễn khá thuyết phục, đặc biệt là ở trận thắng Bologna, nơi anh là người chơi hay nhất và là tác nhân dẫn đến bàn thắng quyết định.

Trận đấu với Bologna thật không thể tin nổi! Một đêm huyền diệu cho Milan. Mục tiêu của chúng tôi là 3 điểm và cuối cùng, chúng tôi đã làm được. Chúng tôi đã chạy như thể đá 3 trận vậy, nhưng đó đã là quá khứ. Giờ thì chúng tôi đang suy nghĩ về trận đấu với Lazio, một trận đấu không kém phần quan trọng. Chúng tôi có đủ thời gian để hồi phục. Milan là một CLB lớn với đội ngũ nhân viên tuyệt vời và chúng tôi sẽ phục hồi tốt cho trận đấu ở Roma”.

Deulofeu là người chơi hay nhất trận đấu với Bologna

Deulofeu cũng nói về những khó khăn mà Milan đang gặp phải khi cơn bão chấn thương hoành hành cùng với đó là 2 án treo giò của Kucka và Paletta. HLV Montella đã phải triệu tập vài cầu thủ từ Primavera lên để đủ quân số.

Chúng tôi có nhiều sự vắng mặt do án treo giò và chấn thương nhưng chúng tôi có 25 cầu thủ mạnh mẽ. Khi một người nào đó không thể tiếp tục thì ngay lập tức sẽ có sự thay thế. Khi trận đấu bắt đầu thì chúng tôi sẽ có 11 người chống lại 11 cầu thủ đối phương”.

Anh cũng chia sẻ suy nghĩ về HLV, về các đồng đội và tham vọng của Milan trong mùa giải này.

Mọi người đều tiến bộ ngay cả những cầu thủ giỏi nhất. Tôi chắc chắn mình sẽ trưởng thành hơn ở nơi đây. Tôi đến Milan vì đây là một CLB lớn. Tôi nghĩ rằng mình sẽ thích thú khi được chơi bóng. Montella là một HLV có ý tưởng rõ ràng và ông ấy tin tưởng tôi, đồng thời giải thích cho tôi những cách di chuyển khi thi đấu. Chúng tôi sẽ phải làm việc liên tục mà không được suy tính về Europa League hay Champions League. Việc nghĩ về mục tiêu đó ở thời điểm này là không tốt”.

Số 9 ảo? Tôi thích ý tưởng này. Tôi nhanh nhẹn và muốn chơi ở bên hông các hậu vệ đối phương. Nhưng đừng so tôi với Mertens, anh ấy là một mẫu cầu thủ khác biệt, cũng như lối chơi của Napoli khác với Milan vậy.

Với Deulofeu, Suso và Bonaventura là những cầu thủ giỏi nhất Milan hiện tại

Deulofeu cũng nói về những người đồng đội của anh.

Bacca đang luyện tập chăm chỉ và tôi chắc chắn anh ấy sẽ sớm ghi bàn trở lại. Nếu anh ấy tiếp tục như thế, bàn thắng sẽ đến thôi. Những cầu thủ gây ấn tượng nhất với tôi từ khi đến đây là Suso và Bonaventura. Họ thực sự rất chất lượng”.

Về việc chọn lựa chiếc áo số 7 và cả kiểu tóc khá giống với huyền thoại Andriy Shevchenko, Deulofeu cười:

Tôi biết chiếc áo số 7 rất quan trọng ở Milan. Tôi muốn làm hết sức cho đội bóng. Tôi không cảm thấy sức ép hay rối lên vì bị so sánh. Tôi muốn chơi theo những gì HLV chỉ đạo. Tương lai của tôi à? Tôi chẳng nghĩ gì về điều đó, tôi chỉ nghĩ đến hiện tại. Tôi tin rằng nếu bạn nỗ lực mỗi ngày thì kết quả sẽ tới trong tương lai. Hiện tại, tôi chỉ nghĩ về Milan”.

(ACMVN theo Mediaset)

     
   

 Bình Luận


Copyright © 2013-2014 ACMILAN.COM.VN