Galliani: Không dễ dàng để ở lại top 3

Ngày: 31/10/2016, 07:43 am | Lượt xem: 1150

Adriano Galliani cảm thấy rất hài lòng khi chứng kiến AC Milan đánh bại Pescara tại San Siro. Milan đã trở lại sau thất bại muối mặt trước Genoa bằng một trận thắng nhọc nhằn nhưng quan trọng, họ đã leo lên vị trí thứ 3 và tiếp tục duy trì khoảng cách 5 điểm với đội đầu bảng.

Galliani, như mọi khi, luôn quan sát từ hàng ghế VIP. Tuy nhiên, với việc CLB sẽ được chuyển giao trọn vẹn trong vòng 1 tháng tới, đây là một trong những lần cuối cùng các CĐV được nhìn thấy “Uncle Fester” tại San Siro với tư cách là Phó Chủ tịch kiêm CEO. Trước trận đấu, ông đã cho biết ông không chấp nhận bất cứ vai trò nào ở Milan mới ngoài vị trí CEO, đồng nghĩa với việc ông sẽ ra đi.

Lời nói của tôi trước trận đấu này? Tôi, chứ không phải người nào khác, phải có sự tôn trọng với sự nghiệp của chính tôi. (Tất nhiên) mỗi người đều có một lựa chọn CEO của riêng họ.

Galliani sẽ chia tay Milan sau 30 năm gắn bó

Tôi có mối quan hệ rất tốt với Marco Fassone. Tôi chỉ đơn giản nói rằng tôi không sẵn sàng ở lại với tư cách cố vấn và có một vai trò khác với những gì tôi đã làm trong 30 năm qua. Một số CĐV muốn tôi ở lại? Điều đó không phụ thuộc vào tôi.

Chiến thắng? Có tới 38 vòng đấu và có từng đó lần 3 điểm. Chúng tôi đang ở vị trí thứ 3, chỉ 1 điểm tới vị trí thứ 2.

Các bản hợp đồng mùa Hè? Pasalic là một cầu thủ rất tốt và ở Croatia, cậu ấy được coi như một tài năng trẻ. Chelsea đã nẫng gần như tất cả các tài năng trẻ ở châu Âu và Pasalic là một trong số đó. Cậu ấy có một chấn thương nhỏ nhưng thực sự rất tài năng. Jose Sosa có một đôi chân tốt và đã chứng tỏ nó trên sân. Chúng tôi có tới 8 cầu thủ không thể ra sân cho đến sáng nay và sau đó là 7 khi Niang đã có thể chơi bóng. Chúng tôi mất nguyên cả hàng tiền vệ khi Mati Fernandez, Montolivo và Bertolacci bị chấn thương cùng với đó là 3 hậu vệ cánh.

Milan đã có chiến thắng nhọc nhằn bằng bàn thắng của Bonaventura

Bacca không hài lòng khi bị thay ra? Tôi không biết những gì cậu ấy nói nhưng nó hoàn toàn bình thường. Niang? Hôm qua cậu ấy bị sốt tới 39,5 độ nhưng cậu ấy muốn chơi bằng mọi giá. Cậu ấy nói rằng cậu ậy muốn thi đấu và đó là một dấu hiệu tốt.

Donnarumma? Gigio là một hiện tượng. Hoan hô cậu ấy và Alfredo Magni, người chúng tôi đã mang về trong thời gian Inzaghi huấn luyện. Các CĐV mơ về Champions League? Tôi không biết, tôi không biết. Tôi không có câu trả lời và tôi không biết điều gì sẽ xảy ra ở vòng đấu thứ 38. Hãy tận hưởng 22 điểm đang có. Sẽ thật tốt khi có kết quả khả quan ở Palermo để chúng tôi có 15 ngày nghỉ đẹp rực rỡ như ánh Mặt Trời.

Nếu bạn kiếm được trung bình 2 điểm mỗi trận thì bạn sẽ nằm trong top 3 và được dự Champions League. Nhưng nó không phải dễ dàng để duy trì vì vị trí thứ 4 chỉ kém có 1 điểm thôi.

(ACMVN lược dịch từ Rossoneriblog)

     
   

 Bình Luận


Copyright © 2013-2014 ACMILAN.COM.VN