Montella: Milan vẫn cần tiến bộ

Ngày: 23/10/2016, 10:34 am | Lượt xem: 1190

Chiến thắng trước nhà ĐKVĐ Juventus đêm qua đã giúp Milan tạm leo lên vị trí thứ 2 trên BXH. Milan đang trải qua chuỗi ngày thăng hoa với 5 trận thắng và 1 trận hòa sau 6 vòng gần nhất. HLV Vicenzo Montella đã có buổi trả lời phỏng vấn kênh Sky Sport sau chiến thắng này.

"Không thể nghĩ đến việc đánh bại một đội bóng như Juventus một cách dễ dàng. Tôi hài lòng vì đã giành chiến thắng nhưng không hài lòng với toàn bộ màn trình diễn hôm nay. Chúng tôi phải tiến bộ hơn dựa trên chiến thắng này."

Bàn thắng của Locatelli ...

"Tôi đã nói với các cầu thủ rằng mùa giải lúc này mới thực sự bắt đầu vì với vị thế hôm nay, tất cả mọi người sẽ mong đợi nhiều hơn từ chúng tôi, các đối thủ sẽ tiếp cận chúng tôi với 1 thái độ thận trọng và áp lực lên đội bóng sẽ rất khác so với trước."

"Thực sự mà nói, tối hôm nay để lại trong tôi rất nhiều cảm xúc. Khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, các cầu thủ và các CĐV ôm nhau ăn mừng. Nó đã gợi nhớ lại những ký ức của tôi, khi còn là một CĐV nhí của Rossoneri với ước mơ được chơi cho CLB."

"Tôi xin cám ơn Phó chủ tịch Adriano Galliani, người đã làm hết sức mình và hỗ trợ đội bóng một cách nhiệt thành nhất. Nhờ đó mà chúng tôi vượt qua được một kỳ chuyển nhượng khó khăn. Tôi hài lòng với những gì mà ông ấy đã làm được."

... và pha cứu thua kinh điển của Donnarumma đã giúp Milan chiến thắng

Về tình huống của Pjanic:"Tôi sẽ xem lại tình huống đó để xem chuyện gì đã xảy ra. Đây là một quyết định tranh cãi và khó để có được 1 câu trả lời dứt khoát."

"Đội bóng đã làm việc chăm chỉ để có được kết quả. Tôi luôn có niềm tin vào họ. Các tiền đạo đã phải tham gia phòng ngự những phút đầu tiên do vậy chúng tôi không có được nhiều tình huống tấn công trong khoảng thời gian đầu."

"Cả cầu thủ lẫn HLV đều tiến bộ nhờ kinh nghiệm. Tôi cũng vậy. Tôi lúc nào cũng học hỏi và tìm cách hoàn thiện mình. Tôi đã khởi đầu tại Milan với cách mà tôi muôn nhưng khi thấy được điểm mạnh của các cầu thủ, tôi đã cố gắng thay đổi để tận dụng hiệu quả những điểm mạnh ấy."

(ACMVN theo Sky Sport)

     
   

 Bình Luận


Copyright © 2013-2014 ACMILAN.COM.VN