Mauro Tassotti: Đội bóng cần chơi tốt

Ngày: 14/10/2016, 10:57 pm | Lượt xem: 811

Huyền thoại Mauro Tassotti đã có cuộc phỏng vấn trên Milan TV của CLB. Ông đã chia sẻ các suy nghĩ của mình về rất nhiều vấn đề của đội bóng hiện tại.

Về Montolivo, Tassotti cho biết:

Montolivo là một cầu thủ quan trọng dù cậu ấy bị chỉ trích rất nhiều. Cậu ấy là một cầu thủ chủ chốt của ĐTQG nhưng thật không may khi cậu ấy đã gặp 2 chấn thương rất nặng. Tôi hi vọng cậu ấy sẽ sớm trở lại trên sân bởi cậu ấy rất cần thiết cho cả Milan lẫn Italia.

Về Locatelli và các cầu thủ cây nhà lá vườn, ông nhấn mạnh:

Tôi đã không được xem những trận đấu gần đây của cậu ấy. Lần gần nhất tôi nhìn thấy cậu ấy thi đấu là ở giai đoạn cuối của giải Primavera. Chúng ta phải nhớ là cậu ấy mới 18, nó không hề dễ dàng để chơi cho AC Milan. Cậu ấy là một cầu thủ có những phẩm chất tuyệt vời và cậu ấy đã thể hiện được một vài điều trong số đó. Cậu ấy rất trưởng thành so với độ tuổi của mình. Calabria, Donnarumma, Abate, Antonelli và Locatelli, tất cả đều đến từ đội trẻ và giờ là những cầu thủ quan trọng ở đội hình chính. Đây chắc chắn là một điều mà CLB cần tự hào.

Về giải đấu, ông cho biết:

Serie A là một giải đấu rất khó khăn. Tất cả các trận đấu đều không hề dễ dàng. Chievo đang làm đặc biệt tốt và không dễ khi đối mặt với họ nhưng Milan đã có một số kết quả khả quan gần đây. Vẫn còn nhiều điều cần cải thiện, đặc biệt là phong cách chơi bóng. Nhưng đội bóng chỉ có thể làm tốt hơn thôi."

Về mục tiêu của Milan, Tassotti chia sẻ:

Điều quan trọng là phải tránh xa khu vực phía dưới và nằm ở trong top đầu của giải bởi lẽ, theo mùa bóng, mục tiêu của đội có thể sẽ thay đổi. Tôi nghĩ rằng mùa giải này, CLB đang mang sự nhiệt tình đến với các CĐV bởi vì chỉ có cách chơi tốt và đạt kết quả tốt, các CĐV mới quay trở lại với SVĐ.

(ACMVN theo Milan TV)

     
   

 Bình Luận


Copyright © 2013-2014 ACMILAN.COM.VN