Donnarumma: Giấc mơ của tôi là trở thành đội trưởng Milan

Ngày: 25/05/2016, 09:49 pm | Lượt xem: 1515

Sau mùa giải ra mắt “bất thường” ở AC Milan, thủ môn Gianluigi Donnarumma đã bày tỏ giấc mơ của anh là trở thành đội trưởng của CLB.

Donnarumma đã có trận ra mắt trong chiến thắng 2-1 của Milan trước Sassuolo hồi tháng 10-2015 và kể từ đó, anh đã liên tục bắt chính cho đến cuối mùa giải. Mặc dù chỉ mới bước sang tuổi 17 được vài tháng nhưng thủ môn này được coi như là người thừa kế của huyền thoại Gianluigi Buffon trong khi các thông báo về việc những đại gia ở châu Âu thèm muốn anh có thể tạo thành một danh sách dài.

Milan đã không thể dự Cup châu Âu mùa tới sau khi thất bại trước Juventus tại trận chung kết Coppa Italia vừa qua nhưng Donnarumma vẫn rất lạc quan với tương lai của đội bóng.

Donnarumma đang chơi rất hay tại Milan

Đối với tôi, nó vẫn còn rất đặc biệt. Bắt đầu ra sân ở Serie A vào độ tuổi của ông không phải là điều xảy ra với tất cả mọi người. Những lời khuyên từ Abbiati và Lopez là vô giá và tôi cảm thấy hạnh phúc khi được họ chia sẻ kinh nghiệm này. Mục tiêu của tôi là tiếp tục thi đấu tốt hơn và giúp Milan trở lại châu Âu vào năm sau.

Về chiếc băng đội trưởng, Donnarumma nhấn mạnh:

Tương lai của tôi vẫn sẽ ở lại với Milan và với chiếc băng đội trưởng CLB. Nó sẽ là đỉnh điểm giấc mơ của tôi từ thời thơ ấu.

Anh cũng thừa nhận mình từng hi vọng được tham dự Euro 2016:

Tất nhiên, tôi cũng đã hi vọng một cuộc gọi lên tuyển Italia. Tôi luyện tập để hướng tới giấc mơ này đến giây phút cuối cùng nhưng tôi cũng hạnh phúc vì đã ra sân ở U21 và biết rằng Luigi Di Biaggio đang để mắt tới tôi”.

(ACMVN theo 442.com)

     
   

 Bình Luận


Copyright © 2013-2014 ACMILAN.COM.VN