Davids: Sự nghiệp của Balo phụ thuộc vào bản thân

Ngày: 06/09/2015, 03:04 am | Lượt xem: 756

Cựu tiền vệ Milan Edgar Davids cảm thấy tương lai của Mario Balotelli hoàn toàn phụ thuộc vào chính bản thân anh và người duy nhất có thể cứu vớt sự nghiệp của anh cũng là chính anh.

Mario Balotelli đã không sống theo những gì anh từng hứa khi liên tục gây ra rất nhiều các vụ ồn ào ngoài sân cỏ bất chấp việc được các HLV Mancini hay Jose Mourinho tin tưởng. Tiền đạo quốc tế người Italia đã quay trở lại San Siro sau khi thất bại trong màu áo Liverpool mùa qua với hi vọng tìm kiếm một suất tham dự Euro 2016 vào mùa Hè năm sau.

Việc di chuyển trở lại Italia được xem như là một cơ hội cuối cùng cho Balotelli và Davids tin rằng đó sẽ sự thay đổi cho Balo.

Người duy nhất có thể giúp Balotelli là Balotelli” – Davids nói với Gazzetta dello Sport – “Khi bạn thay đổi đội bóng, bạn có suy nghĩ đúng đắn và có một vị HLV tin tưởng bạn, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Cuối cùng, tôi nghĩ rằng tất cả mọi thứ sẽ chỉ phụ thuộc vào chính cậu ấy, người tôi cho rằng chỉ cần đá bóng với một nửa tài năng bẩm sinh cũng đủ trở thành một nhân tố quan trọng của các đội bóng lớn. Tâm lí là điều quan trọng nhất!

Edgar Davids là một siêu sao trong đội hình Juventus cuối thế kỉ 20, đầu thế kỉ 21. Trước khi đến với nhà ĐKVĐ Serie A, tiền vệ người Hà Lan này từng khoác áo AC Milan trong mùa giải 1996-1997 nhưng không có được thành công và phải ra đi chỉ sau đúng 1 năm.

(ACMVN theo goal)

     
   

 Bình Luận


Copyright © 2013-2014 ACMILAN.COM.VN