Bertolacci: Tôi đang ở tại CLB lớn nhất Italia

Ngày: 22/08/2015, 01:45 am | Lượt xem: 1729

Andrea Bertolacci không hề cảm thấy bị áp lực với số tiền chuyển nhượng anh đến Milan và tuyên bố Juventus nay đã yếu đi trong khi Milan sẽ trở lại hùng mạnh như xưa. Tiền vệ 24 tuổi này sẽ có trận đấu đầu tiên tại Serie A cho CLB mới vào Chủ nhật này khi anh đến Artemio Franchi để gặp đội chủ nhà Fiorentina và anh hi vọng sẽ thể hiện được tại sao Milan phải bỏ 20 triệu euro để có anh.

Số tiền 20 triệu euro là một gánh nặng cho tôi? Không hề! Đó chỉ là lí do khiến tôi có thể tự hào. Tôi tin rằng số tiền ấy được định giá vì màn trình diễn mùa trước của tôi. Tôi chứng minh được mình có chất lượng và tôi nghĩ rằng tôi sẽ giữ được phong độ như mùa vừa qua. Tôi thậm chí còn làm được ở cả ĐTQG.

Milan là một gia đình lớn. Tuyệt đối là như vậy. Thực sự dễ dàng trao đổi cùng các đồng đội và các nhân viên CLB. Tôi đã lên đến đỉnh, tôi đang ở CLB lớn nhất Italia. Có một khát vọng lớn để trở lại đỉnh cao và chiến dịch chuyển nhượng đã nói lên điều đó. Khi bạn khoác áo Milan, bạn không thể có mục tiêu tầm thường và tôi chắc chắn mùa giải này sẽ hấp dẫn và quyết liệt với tất cả.”

Milan sẽ trở lại là Milan. Tôi chắc chắn. Inter và Roma đều đã củng cố lực lượng trong khi Napoli, Fiorentina và Lazio vẫn rất mạnh. Juventus đã chứng tỏ trong vài mùa gần đây họ vượt trội nhưng như thường lệ, họ sẽ dần suy yếu. Juventus đã mất 3 cầu thủ làm nền tảng chiến thắng cho họ trong 3 năm qua. Không dễ dàng thay thế Andrea Pirlo, Tevez hay Vidal. Khoảng cách giữa họ với các đội bóng khác đã thu hẹp lại.

Người đồng đội mới làm tôi ngạc nhiên nhất? Đó là Rodrigo Ely. Không dễ dàng để chuyển từ chơi ở Serie B lên Serie A nhưng cậu ấy đã gây ấn tượng với tất cả mọi người. Tôi chắc chắn Ely sẽ còn tiến bộ hơn nữa dưới bàn tay của Mihajlovic.”

Soriano và Ibra? Họ sẽ làm chúng tôi mạnh hơn. Chúng tôi có một đội ngũ cạnh tranh và họ sẽ làm chúng tôi trở nên hoàn hảo hơn. Soriano là một cầu thủ giỏi, người đã có con đường sự nghiệp tương tự tôi theo một cách nào đó. Tôi không sợ phải cạnh tranh vì đó là điều bình thường tại Milan.”

(ACMVN lược dịch từ rossoneriblog)

     
   

 Bình Luận


Copyright © 2013-2014 ACMILAN.COM.VN