Montolivo: Milan chưa thể cạnh tranh Scudetto

Ngày: 23/07/2015, 03:42 am | Lượt xem: 1950

Đội trưởng AC Milan Riccardo Montolivo cho rằng đội bóng của anh chưa sẵn sàng cho chiến dịch đua tranh Scudetto. Tuy nhiên, anh tỏ ra hài lòng với sự xuất hiện của tân HLV Sinisa Mihajlovic.

AC Milan đã kết thúc mùa giải 2014-15 với một tình cảnh khó có thể thất vọng hơn: vị trí thứ 10 trên BXH Serie A, qua đó, mất mặt ở Cup châu Âu năm thứ 2 liên tiếp. Tuy nhiên, Milan đã tỏ rõ tham vọng trong hè này khi liên tiếp mang về các cầu thủ chất lượng như Bertolacci, Luiz Adriano và đặc biệt là Carlos Bacca, nhân tố quan trọng của Sevilla trong 2 chiếc Cup Europa League liên tiếp vừa qua.

Suy nghĩ rằng Milan có thể cạnh tranh Scudetto là rất khó khăn. TÔi không nghĩ rằng đây là thời gian để tính toán và thay vì kết quả, chúng ta chỉ có nói và nói. Chúng ta cần ít nói hơn và làm việc nhiều hơn. Chúng tôi hi vọng có một Milan đủ sức cạnh tranh mùa giải tốt. Toàn đội đang tập luyện rất tốt và đáp ứng được giáo án.

Tinh thần toàn đội đang rất tốt

Montolivo cũng không quên ca ngợi thái độ và tinh thần làm việc của HLV Mihajlovic.

Mihajlovic là một người trung thực. Tôi nghĩ rằng đó là khía cạnh quan trọng nhất trong mối quan hệ giữa HLV và cầu thủ. Chúng tôi sẽ tìm hiểu lẫn nhau nhiều hơn nhưng chắc chắn, ông ấy là một HLV hàng đầu.

Trong khi đó, Chủ tịch Milan Silvio Berlusconi cũng có chuyến thăm đến Milanello trước khi toàn đội bay sang Trung Quốc để tham gia giải đấu giao hữu quốc tế cùng nhiều CLB lớn khác. Ông tỏ ra hài lòng với tình hình luyện tập của CLB. Đây chính là buổi đến thăm trung tâm Milanello đầu tiên của Berlusconi kể từ khi Mihajlovic tiếp quản đội bóng từ Filippo Inzaghi.

(ACMVN tổng hợp)

     
   

 Bình Luận


Copyright © 2013-2014 ACMILAN.COM.VN