Roque Junior: Milan không chỉ cần Bacca

Ngày: 01/07/2015, 03:02 am | Lượt xem: 2206

Tiền đạo người Colombia Carlos Bacca đã đạt được các thỏa thuận cá nhân với AC Milan và anh có thể sẽ gia nhập San Siro sau khi kết thúc Copa America. Tuy nhiên, mới đây, Roque Junior đã lên tiếng cảnh báo về bản hợp đồng trị giá tới 30 triệu euro này của CLB cũ.

Milan vẫn có sức hấp dẫn tới các cầu thủ và Bacca là một cái tên đáng giá. Nhưng họ cần nhiều cầu thủ như thế nữa. Cuộc khủng hoảng kinh tế đã ảnh hưởng tới việc mua sắm của Milan trong thời gian gần đây và sự thiếu kinh nghiệm của các HLV trẻ như Seedorf hay Inzaghi đã không được hỗ trợ xứng đáng. Tôi nghĩ Mihajlovic là một sự lựa chọn đúng đắn.

Điều quan trọng là các cầu thủ có được trong đội hình của mình. Juventus vẫn đang tiến lên phía trước nhưng Inter cũng đã bắt đầu có bước chuyển mình.”

Tính đến thời điểm này, Milan mới chỉ bỏ ra hơn 20 triệu euro vào thị trường chuyển nhượng so với lời tuyên bố 150 triệu lúc đầu. Các bản hợp đồng chính thức là Rodrigo Ely, Simone Verdi (mua lại 50%), Matteo Pessina và Andrea Bertolacci.

Roque Junior từng chơi cho AC Milan từ năm 2000 tới năm 2004. Trong thời gian khoác áo CLB, anh đã cùng đội tuyển Brazil vô địch World Cup 2002 và cùng Milan vô địch châu Âu năm 2003.

(ACMVN theo goal)

     
   

 Bình Luận


Copyright © 2013-2014 ACMILAN.COM.VN