van Nistelrooy: Milan là hàng thủ mạnh nhất tôi từng đối mặt

Ngày: 27/11/2015, 02:34 am | Lượt xem: 2528

Tiền đạo huyền thoại Ruud van Nistelrooy đã ghi tổng cộng gần 400 bàn thắng trong sự nghiệp, trong đó có tới 6 mùa giải anh kết thúc với ít nhất 30 bàn thắng cho CLB của mình. Tuy nhiên, anh đã từng có những đêm đáng quên trong sự nghiệp của mình mà một trong số đó là cuộc đối đầu tại Champions League với AC Milan hùng mạnh của Carlo Ancelotti.

Nhắc lại cuộc đối đầu đó, van Nistelrooy nói rằng anh không thể tiếp cận khung thành của thủ môn Dida và hàng phòng ngự của Milan năm ấy là hàng thủ khó nhằn nhất mà anh từng đối mặt. Hàng thủ của Milan năm ấy bao gồm 4 hậu vệ huyền thoại và là những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá thế giới với 2 nhà vô địch World Cup.

Milan 2005 là đội bóng khó chịu nhất mà van Nistelrooy từng đối mặt ...

Tuy nhiên, van Nistelrooy không chỉ ấn tượng với hàng thủ Milan, anh còn kinh ngạc trước hàng tiền vệ đáng sợ của Milan. Nó đã khiến cho MU với anh, Wayne Rooney, Ryan Giggs và Cristiano Ronaldo không thể tạo ra được bất cứ cơ hội nào.

Tôi nhớ tôi đã từng cùng United đối đầu với AC Milan tại San Siro. Tôi đã không thể sút được một quả nào. Hàng thủ mà tôi phải chống lại là Cafu, Jaap Stam, Alessandro Nesta và Paolo Maldini. Điều đó thật khó tin! Và phía trên họ là Gennaro Gattuso. Tôi nghĩ họ sẽ giết tôi nếu tôi có bóng! Ồ, và sau rốt, họ có Pirlo và Seedorf, những cầu thủ mạnh nhất thế giới bóng đá. Đó là một đêm khó khăn và tôi thậm chí còn không thể có nổi một cú sút.

(ACMVN theo mirror)

     
   

 Bình Luận


Copyright © 2013-2014 ACMILAN.COM.VN