Mastour được cấp phép đá La Liga

Ngày: 24/10/2015, 03:27 pm | Lượt xem: 1332

Tài năng trẻ người Morocco Hachim Mastour cuối cùng cũng có cơ hội xuất hiện ở La Liga cho Malaga. Cầu thủ 17 tuổi này gia nhập đội bóng TBN với hợp đồng cho mượn 2 năm từ AC Milan nhưng nhanh chóng nhận ra mình là trung tâm của một loạt vấn đề khó khăn trong việc hội đủ điều kiện xuất hiện trong màu áo Malaga.

Vào ngày hôm qua, CLB TBN đã nhận được tin tức từ FIFA rằng các giấy tờ cần thiết cho phép Mastour được ra sân đã được phê chuẩn.

Mastour tập luyện cùng đồng đội tại Malaga

Hachim Mastour xuất hiện trong màu áo ĐTQG Morocco trước khi anh có mặt ở một trận chuyên nghiệp vào tháng 6-2015, vài ngày trước sinh nhật tuổi 17. Trận đấu ấy đánh dấu việc anh trở thành tuyển thủ quốc tế trẻ nhất trong lịch sử quốc gia châu Phi này.

Malaga hiện đang vật lộn ở phía cuối BXH La Liga với chỉ 6 điểm sau 8 trận. Không chỉ thế, họ còn là đội bóng ghi bàn kém nhất giải với chỉ 3 bàn vào lưới đối phương. Chính vì thế, việc Mastour được FIFA phê chuẩn cho phép thi đấu ở La Liga có thể là một động lực cho đội bóng này thoát khỏi khu vực cầm đèn đỏ.

(ACMVN theo Gazzetta dello Sport)

     
   

 Bình Luận


Copyright © 2013-2014 ACMILAN.COM.VN