CĐV Liverpool phản ứng về Balotelli

Ngày: 24/09/2015, 03:04 am | Lượt xem: 1202

Các CĐV của Liverpool đã lên tiếng trên twitter về quan điểm của mình khi chứng kiến Mario Balotelli có bàn thắng cho Milan ngay ở trận đầu tiên anh đá chính. Tiền đạo quốc tế người Italia đã ra sân ngay từ đầu trong chuyến làm khách tới Friuli của Udinese. Anh mở tỉ số từ sớm trong chiến thắng nghẹt thở 3-2 của AC Milan và được bầu làm “Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu”.

Cầu thủ đang được Liverpool cho Milan mượn đã thể hiện rất tốt trong trận đấu vừa qua. Anh đã có 1 bàn thắng, chuyền bóng chính xác 74%, tạo ra 3 cơ hội, tạt bóng 3 lần và có 2 lần rê dắt tốt. Phong độ của Balotelli khiến HLV Mihajlovic hết sức hài lòng và điều này khiến nhiều CĐV Liverpool tiếc nuối xen lẫn bực bội.

Balotelli ghi bàn từ đá phạt và là một câu trả lời cho Liverpool. Thật đáng xấu hổ khi nhiều người bị anh ta lừa.”

Balotelli trông như một cầu thủ khác, sắc sảo hơn, khi đá cho Milan. Rodgers đã chẳng biết cách làm thế nào để sử dụng anh ta.

Bạn nhận ra rằng Balotelli chỉ có thể chơi tốt cho AC Milan. Đó là đội bóng anh ta yêu mến và Liverpool chẳng có ý nghĩa gì với anh ta cả!

Balotelli đá phạt và ghi bàn cho Milan? Lewandowski có 5 bàn thắng trong 9 phút? Thôi nào, hãy cho tôi Danny Ings và Divock Origi như thế bất kì ngày nào trong tuần đi, Liverpool!

Balotelli có thể ghi 40 bàn cho Milan mùa này nhưng tôi vẫn cảm thấy vui mừng nếu chúng ta thoát được khỏi anh ta!

(ACMVN theo HITC)

     
   

 Bình Luận


Copyright © 2013-2014 ACMILAN.COM.VN