Vì sao Milan sẽ khởi sắc khi có SVĐ mới (phần 2)

Ngày: 11/02/2015, 05:18 pm | Lượt xem: 1462

SVĐ mới của Milan có tất cả những điều mà Juve đang có để đem đến cho các khách hàng, thậm chí còn nhiều hơn. Theo Sky Sport, Milan có kế hoạch xây dựng nhà hàng, sân tập và thậm chí là Học viện thể thao. Đó chỉ là sự bắt đầu. Các buổi hòa nhạc có thể diễn ra ở đây một cách hoàn hảo với hệ thống cách âm duy nhất trong các sân bóng tại Italia. Nó sẽ tạo nên một thị trấn mini ngay bên cạnh Casa Milan trong khu vực Portello. Nó còn gần đường giao thông và đó là một lĩnh vực mới với nhiều tiềm năng.

Tất cả mọi thứ kể trên nhằm thu hút sự chú ý tới người hâm mộ. Milan có một cửa hàng và bảo tàng ở Casa Milan và dự kiến tương lai sẽ còn hấp dẫn hơn. Giáo sư Emilio Faroldi đã nói “Các SVĐ không chỉ còn ý nghĩa thể thao, mặc dù mở cả tuần, mà còn là một miếng ghép sắp xếp lại bộ mặt đô thị của thành phố”.

Sân mới và Casa Milan sẽ tạo thành một khối thống nhất

Việc cho phép dự án này triển khai thậm chí không được quá nhiều sự quan tâm. Milan được tài trợ hoàn toàn tiền xây với phí tổn vào khoảng 300 đến 320 triệu euro. Đương nhiên, người ta cũng mong muốn bán đấu giá quyền đặt tên (có lẽ giống sân của Arsenal).

Như vậy, sân mới trông sẽ thương mại hơn, tốt hơn và tồi hơn San Siro. Nó không thể có sự hùng vĩ, nơi những cột xoắn ốc, điểm đặc biệt của San Siro, vươn lên trời cao, một hình ảnh đầy lãng mạn trong những đêm Champions League. Nhưng nó lại rất cần thiết cho Milan nếu CLB muốn giành lại chiến thắng ở giải đấu mà họ là huyền thoại.

Toàn bộ doanh thu từ sân mới sẽ là của Milan ...

Một đội bóng có lực lượng tốt hơn là điều cơ bản. Milan vẫn phải có một đội hình đủ sức cạnh tranh nếu muốn lấp đầy sân bóng mỗi tuần. Thế nhưng, sự gia tăng về doanh thu, doanh số bán hàng lẫn tài trợ sẽ giúp Rossoneri có thêm tiền để xây dựng một đội bóng chất lượng hơn.

Một CLB tầm cỡ như AC Milan với các kế hoạch cho một SVĐ mới, đột nhiên sẽ rất hấp dẫn với các doanh nhân nước ngoài. Theo Forbes, Milan trị giá 756 triệu euro vào tháng 5 năm ngoái. CLB có thể sẽ đạt giá trị 1 tỉ euro nếu những kế hoạch đầy tham vọng của Barbara được thông qua. Có quá nhiều cơ hội cho Milan và đó mới chỉ là sự khởi đầu!

(ACMVN theo bleacherreport)

đề nghị ghi rõ nguồn acmilan.com.vn nếu copy từ nội dung này

     
   

 Bình Luận


Copyright © 2013-2014 ACMILAN.COM.VN