Tin nhanh chuyển nhượng 20-5

Ngày: 20/05/2017, 08:23 am | Lượt xem: 1726

AC Milan vẫn kiên trì theo đuổi Aubameyang. Hôm qua, Milan đã họp mặt cùng với Giacomo Petralito, nhà môi giới chuyển nhượng tại Đức. Số tiền để chiêu mộ cựu tiền đạo đội Milan Primavera là không dưới 70 triệu € nhưng Milan hi vọng có thể giảm giá. Chắc chắn Aubameyang sẽ không tới Trung Quốc và anh cũng không bị thu hút bởi Premier League trong khi cả Real Madrid lẫn Barcelona đều không quan tâm cầu thủ 28 tuổi này. Ngoài Aubameyang, Milan vẫn xem Alvaro Morata và Nikola Kalinić là các mục tiêu quan trọng.

AC Milan đang cần một hậu vệ phải. Với việc Davide Calabria chưa thực sự trưởng thành, Milan cần một cầu thủ chất lượng để dự bị cho Ignazio Abate. Vào tuần trước, Milan đã nói chuyện với Atalanta về Andrea Conti. Hậu vệ 23 tuổi này có giá khoảng 20 triệu € và đang được rất nhiều CLB ở trong và ngoài Italia theo đuổi. Ngoài Conti, Sime Vrsaljko cũng là một cái tên mà Milan chú ý tới.

Milan muốn có một tiền vệ đẳng cấp. Trước đó, Cesc Fabregas là một cái tên được đồn đoán sẽ đến San Siro tuy nhiên điều này khó có thể xảy ra. Báo giới cho hay Mirabelli rất thích Luiz Gustavo nhưng hiện tại, Milan chỉ cần một tên tuổi thực sự lớn nhằm vực dậy tuyến giữa cho đội bóng. Sau khi gần như đã có Frank Kessie, Milan sẽ tập trung tìm kiếm một ngôi sao cho vị trí này.

Papu Gomez có thể gia nhập San Siro. Tiền đạo cánh người Argentina gây ấn tượng rất mạnh qua màn trình diễn mùa này và anh là cái tên sáng giá để Milan thay thế trong trường hợp CLB không thể mua đứt Gerald Deulofeu. Hôm qua, đại diện của Gomez đã đến gặp Fassone và Mirabelli để bàn thảo về nhiều vấn đề quan trọng, trong đó có cả tương lai của Andrea Petagna, người mà Milan sẽ được hưởng 50% giá trị chuyển nhượng nếu anh ra đi hè này.

(ACMVN tổng hợp)

     
   

 Bình Luận


Copyright © 2013-2014 ACMILAN.COM.VN