Tin nhanh chuyển nhượng 27-12

Ngày: 27/12/2016, 09:47 pm | Lượt xem: 1666

Keisuke Honda sẽ rời khỏi Milan vào cuối mùa. Tiền vệ tấn công người Nhật Bản không còn được sử dụng thường xuyên ở San Siro trong khi hợp đồng của anh sẽ kết thúc vào tháng 6-2017. Hiện tại, Honda đang lắng nghe các lời đề nghị từ nhiều nơi, trong đó có cả các CLB tại châu Âu lẫn những đội bóng ở MLS. Tuy nhiên, chắc chắn Honda vẫn sẽ gắn bó với Milan đến hết mùa giải này.

Tương lai của Jose Sosa đang rất bất định. Mặc dù được kì vọng khá lớn khi đến San Siro với bản hợp đồng lên tới 7,5 triệu € nhưng cầu thủ người Argentina không đáp ứng được yêu cầu của HLV Montella. Trong vài trận đấu gần đây, Sosa thậm chí còn không được ra sân từ băng ghế dự bị. Đại diện của anh cho hay hiện tương lai của tiền vệ 31 tuổi này sẽ phụ thuộc vào việc có lời đề nghị hấp dẫn nào với anh trong tháng 1 sắp tới hay không.

Luiz Adriano và Keisuke Honda sẽ sớm ra đi?

Milan muốn có Mario Pasalic. Phong độ của cầu thủ Croatia đang tiến bộ từng ngày. Mới đây, đại diện của tiền vệ 21 tuổi này cho biết: “Montella rất tôn trọng cậu ấy và đem lại cho cậu ấy sự tự tin. Cậu ấy vẫn có thể tiến bộ vì cậu ấy mới chỉ đạt được khoảng 70% phong độ. Tương lai cậu ấy phụ thuộc vào Milan, Chelsea và chính cậu ấy. Nhưng tôi có thể nói rằng Milan luôn có trong tim cậu ấy”. Milan được cho là sẽ đưa ra một lời đề nghị với Chelsea sau khi mùa giải này kết thúc.

Luiz Adriano chuẩn bị đến Nga. Tiền đạo người Brazil đang được đồn đoán sẽ là vật hi sinh của Milan để CLB có tiền mua về cầu thủ mới. Hiện Spartak Moscow đã gửi lời đề nghị tới Milan và hôm nay, ngày 27-12, Phó Chủ tịch Galliani sẽ bay tới Rio để đàm phán trực tiếp với đại diện của anh. Milan muốn có ít nhất 7 triệu € cho Adriano nhưng có thể phía đội bóng Nga sẽ yêu cầu giảm giá. Cuộc gặp giữ Galliani và Gilmar Veloz, đại diện của cầu thủ 29 tuổi này, có thể diễn ra ngay vào tối nay theo giờ địa phương.

(ACMVN tổng hợp)

     
   

 Bình Luận


Copyright © 2013-2014 ACMILAN.COM.VN