Tin nhanh chuyển nhượng 30-10

Ngày: 30/10/2016, 04:22 pm | Lượt xem: 1646

Arsenal không thể mua được Manuel Locatelli. Trong nỗ lực tìm kiếm các tài năng trẻ, đội bóng của Arsene Wenger đã từng tiếp cận với cầu thủ 18 tuổi của Milan hồi hè vừa qua theo đề nghị của tuyển trạch viên trưởng Neil Banfield, người rất ấn tượng với Locatelli. Tuy nhiên, Milan đã từ chối bán tiền vệ này và mới đây, tiếp tục từ chối một lần nữa trước yêu cầu của Arsenal. Locatelli đang nổi lên như một tiền vệ kiến thiết lùi sâu, vị trí tương tự với Andrea Pirlo. Theo xác nhận mới đây của Galliani, anh đã gia hạn hợp đồng với Milan đến tận năm 2020.

Montella muốn giữ lại Pasalic. Tiền vệ 21 tuổi này đã gây ấn tượng mạnh khi được Chelsea cho Monaco mượn mùa trước và Milan đã phải trả 200.000 € để mượn anh trong vòng 1 năm. Tuy nhiên, suốt thời gian qua, Pasalic không có bất cứ cơ hội nào ra sân nhưng mới đây, HLV Montella đã khẳng định rằng nếu có thể, anh muốn Pasalic thi đấu cho Milan theo một bản hợp đồng dài hạn. Với chấn thương của đội trưởng Montolivo trong khi Locatelli vẫn còn rất trẻ, Pasalic được kì vọng sẽ sớm được thi đấu tại Serie A.

Montella muốn có Brandt?

Carlos Bacca muốn ở lại San Siro. Đại diện của tiền đạo Colombia đã tuyên bố thân chủ của ông đang rất hạnh phúc và không có lí do gì để rời khỏi Milan. Mùa Hè vừa qua, West Ham cùng một vài CLB khác rất muốn đưa Bacca rời khỏi Italia nhưng cuối cùng, tiền đạo 30 tuổi này vẫn lựa chọn gắn bó cùng Rossoneri. Đại diện Bacca cho biết: “Những gì Carlos ưu tiên là những khía cạnh bóng đá và môi trường tốt nhất cho gia đình mình chứ không phải tài chính. Cậu ấy hạnh phúc ở Milan và Milan đang hạnh phúc vì có cậu ấy. Không có lí do nào để Bacca rời Milan lúc này.

Montella cần một tiền đạo cánh mới. Vị HLV 42 tuổi của Milan đang yêu cầu BLĐ tăng cường cho anh ít nhất một tiền đạo cánh vào mùa Đông nhằm tạo chiều sâu để giúp CLB cạnh tranh một suất dự Cup châu Âu. Hiện Montella mới chỉ có Niang và Suso cho vị trí này trong khi Honda tỏ ra chậm chạp và không phù hợp với triết lí của anh. Theo các báo cáo từ Italia, GĐTT Massimo Mirabelli đang tăm tia Karim Bellarabi và Julian Brandt, đều của Bayer Leverkusen. Bellarabi từng được Mirabelli theo sát khi ông vẫn còn làm việc cho Inter trong khi Brandt là tài năng trẻ được đánh giá rất cao.

(ACMVN tổng hợp)

     
   

 Bình Luận


Copyright © 2013-2014 ACMILAN.COM.VN