Carlos Bacca sẽ ra đi?

Ngày: 03/05/2016, 10:00 pm | Lượt xem: 1882

Tương lai của Carlos Bacca hiện đang không rõ ràng. Tiền đạo người Colombia được cho là không hài lòng với tình trạng hiện tại của Milan. Bất chấp việc anh đã ghi 18 bàn trên mọi mặt trận mùa này, Milan đang trải qua một trong những mùa giải tồi tệ nhất dưới triều đại Berlusconi khi đã bị văng ra khỏi top 6 và đứng trước nguy cơ không thể dự Cup châu Âu trong 3 năm liên tiếp.

Theo website Don Balon của Tây Ban Nha, Manchester United và Chelsea là những đội bóng mới nhất muốn có chữ kí của tiền đạo 29 tuổi này. Trước đó, Bacca đã nằm trong tầm ngắm của Bayern Munich. Nhà vô địch nước Đức muốn anh là sự thay thế trong trường hợp Lewandowski rời khỏi sân Allianz Arena.

Ông Sergio Barila, đại diện của Bacca, đã nhấn mạnh có một số CLB hàng đầu châu Âu muốn có thân chủ của ông. Tiền đạo Colombia cũng chia sẻ rằng anh hoàn toàn không rõ về tương lai của mình.

Tâm trí của tôi giờ vẫn ở đây. Tôi hoàn toàn không biết tương lai ra sao. Nó phụ thuộc vào ý Chúa.

Tôi vẫn đang hạnh phúc ở đây và hãy để cho mùa giải này kết thúc trước khi nghĩ đến một điều gì đó. Khi nào tôi làm điều đó (ý chỉ sự ra đi), tôi sẽ nói với đại diện của mình và chúng ta hãy cùng chờ xem.”

Hiện có tin đồn AC Milan sẵn sàng bán Bacca nếu có đội bóng nào đề nghị mức giá hợp lí. Milan đang có ý định cải tổ mạnh mẽ trong mùa Hè sau khi những sự đầu tư vào năm ngoái chưa mang lại kết quả như mong muốn.

(ACMVN theo DailyStar)

     
   

 Bình Luận


Copyright © 2013-2014 ACMILAN.COM.VN