Mr Bee sẽ không đến Milan?

Ngày: 24/11/2015, 03:30 am | Lượt xem: 2924

Nhà tài phiệt Thái Lan Bee Taechaubol vẫn chưa có những động thái đầu tư mới, dẫn đến việc nghi ngờ ông sẽ đổ tiền vào Milan như dự định ban đầu.

Các CĐV Milan đã liên tiếp phải gác lại giấc mơ đổi đời nhờ ông trùm châu Á sau khi Mr Bee trì hoãn nhiều lần việc đầu tư để mua cổ phần Milan như dự kiến. Trước đó, ông Bee đã đề nghị phía Fininvest gia hạn thời gian cho ông để chuẩn bị tiền. Ông Bee muốn kéo dài thời gian đến hết năm nay thay vì cuối tháng 11.

Vào mùa Hè, ông Bee và Chủ tịch Milan Berlusconi đã đạt được thỏa thuận chuyển giao 48% cổ phần của CLB với giá khoảng 450 triệu euro và số tiền sẽ được giải ngân trong tháng 9. Tuy nhiên, ông Bee đã buộc phải dời thời điểm tiếp quản vào tháng 10 sau khi tài chính châu Á bị giảm sút nghiêm trọng thời gian qua.

Sự hợp tác này sẽ không thành?

Với những yêu cầu mới nhất tiếp tục dời thời điểm gia hạn, có vẻ như giấc mơ thay da đổi thịt của CĐV Milan đang tan thành mây khói dù trước đó, ông Bee được coi như vị cứu tinh của CLB. Ông đã từng nêu lên kế hoạch kinh doanh và tiếp thị lớn cho Milan tại châu Á với tham vọng đưa CLB trở lại vị trí số 1 thế giới như cách đây một thập kỉ.

Với việc ông Bee chậm trễ chuyển tiền và hoàn tất hợp đồng, Milan hiện tại có quyền theo đuổi các lựa chọn tài chính khác.

Mùa Hè vừa qua, gia đình Berlusconi đã đổ hơn 100 triệu euro vào thị trường chuyển nhượng và mang về các tài năng triển vọng như Romagnoli, Bertolacci hay Jose Mauri cùng ngôi sao người Colombia Carlos Bacca. Tuy nhiên, Milan vẫn chưa đạt được thành công như kì vọng mong đợi. Hiện tại, đội bóng đang ráo riết theo đuổi ngôi sao người Bỉ Axel Witsel và xem anh là mục tiêu số 1 của mùa Đông.

(ACMVN theo acmilantheoffside)

     
   

 Bình Luận


Copyright © 2013-2014 ACMILAN.COM.VN