BLĐ Milan đang có bất đồng

Ngày: 28/09/2015, 02:22 am | Lượt xem: 2724

Các chủ sở hữu của AC Milan đang bị chia rẽ bởi những kế hoạch tương lai của họ tại CLB. Đó là những gì mà báo chí Italia đang đưa tin trong những ngày qua.

Nhà tài phiệt Thái Lan Bee Taechaubol đang tiến dần tới việc chính thức sở hữu 48% cổ phần của Milan, qua đó, sẽ ngồi lên chiếc ghế Phó Chủ tịch của CLB. Ông Bee dự kiến sẽ kí hợp đồng với Chủ tịch Berlusconi vào ngày 30-9 tới. Tuy nhiên, hiện đang có những đồn đoán về việc ông va chạm với những lợi ích của gia đình Berlusconi trong thời gian qua.

Theo Sky Sport Italia, bất đồng chủ yếu diễn ra giữa ông Bee và Barbara Berlusconi, người cũng đang nắm giữ cương vị Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Milan. Trong khi hai bên chia sẻ mục tiêu chung là biến Milan trở thành một doanh nghiệp và đưa nó trở lại vinh quang trên sân cỏ cũng như gặt hái những lợi nhuận tài chính thì hiện tại, hai bên cũng đang có những bất đồng lớn.

Phía ông Bee muốn Milan tiếp tục ở lại San Siro và tu sửa lại SVĐ. Ý tưởng này của ông Bee được sự đồng tình của Chủ tịch Berlusconi và mới đây, Milan đã chấp nhận bồi thường 10 triệu euro cho Fondazione Fiera để rút khỏi dự án SVĐ tại Portello. Tuy nhiên, ý tưởng này vấp phải sự phản đối dữ dội của Barbara khi cô muốn Milan có ngôi nhà của riêng mình để bắt kịp các đội bóng Anh và TBN.

(ACMVN theo forzaitalia)

     
   

 Bình Luận


Copyright © 2013-2014 ACMILAN.COM.VN