ACMVN gửi lời mời tham gia xây dựng cộng đồng

Ngày: 22/01/2014, 10:16 am | Lượt xem: 1792

ACMVN xin gửi lời mời tham gia xây dựng cộng đồng tới tất cả các thành viên,

Nhóm thành viên dựng lại website cũng như diễn đàn ACMVN hiện tại luôn muốn kế thừa lại những gì mà các Milanista Việt Nam trước đây đã gây dựng và chúng tôi muốn tiếp tục phát triển và chuyển giao lại cho các thế hệ Milanista Việt Nam tiếp theo.

Chúng tôi luôn cởi mở và cũng đã nhắn gửi những lời mời tới các thành viên cũ và mới cũng như admin các Group và Fan page khác cùng tham gia hợp tác và xây dựng một cộng đồng đoàn kết và vững mạnh. Tất cả những ai có tâm huyết và tài năng đều được đánh giá ghi nhận đúng mức dựa trên những gì có thể đóng góp cho cộng đồng.

Chúng tôi cũng đã nhận được đóng góp bài viết từ nhiều thành viên gửi về website và luôn đăng những bài viết đó bất kể quan điểm của tác giả miễn là bài viết thể hiện được những lập luận của người viết với sự tôn trọng cộng đồng. Chúng tôi luôn tôn trọng những quan điểm riêng của từng cá nhân và sẵn sàng đăng tải những bài phân tích của các thành viên gửi về.

Nay chúng tôi một lần nữa kêu gọi tất cả mọi người không phân biệt độ tuổi, hãy cùng tham gia hợp tác xây dựng một cộng đồng ACMVN duy nhất mà vẫn có thể giữ được những cá tính riêng của từng Group hay từng Fan page. Thật tốt đẹp biết bao nếu chúng ta có một cộng đồng mạnh với đa dạng các nhóm thành viên: trẻ có, già có, sở thích này sở thích kia cùng tham gia với sự tôn trọng và hòa thuận giữa các nhóm với nhau.

Bên cạnh đó chúng tôi luôn chào đón các thành viên có tâm huyết và khả năng viết bài/dịch bài tham gia vào nhóm hoặc gửi bài về website.

Hãy liên lạc với chúng tôi:

facebook.com/ACMilanVN hoặc email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Thân ái
Forza Milan !!!

ACMVN

     
   

 Bình Luận


Copyright © 2013-2014 ACMILAN.COM.VN