ACMVN tham gia giải Kết Nối Tình Thương 2013

Ngày: 22/10/2013, 03:01 pm | Lượt xem: 2596

Năm nay lịch trình kế hoạch bị chậm vì có những lý do không được nhưng mong đợi nhưng cuối cùng những mảnh ghép cuối cùng cũng đã hoàn thiện hứa hẹn 1 giải đấu hấp dẫn nhất mà Kết nối tình thương các lần 1 và 2 chưa có đó chính là chất lượng các đội bóng tham dự.

Nhìn vào tên tuổi các đội bóng tham dự năm nay có thể thấy đây là 1 giải đấu có chất lượng khi hội tụ nhiều đội bóng có chất lượng chuyên môn khá và tốt mà bóng đá Phủi Hà thành đáng quan tâm. Lần lượt điểm mặt đặt tên các anh hào năm nay mới góp mặt như: Coca, Hanel, Top Group, X-men Club, Khách sẽ là ứng cử viên họ là những đội có lối chơi và thực sự có bản lĩnh để đi sâu ở giải đấu này, SV2012, Sông Hồng ICT, Zim, Hà Thành chắc chắn là "Kẻ" thách thức đáng gờm còn Góc Hà Nội, ACM.VN, FU FC sẽ là 1 ẩn số.

Các đội còn lại thì đã từng ở sân chơi lần 1 hay lần 2 cũng rất đáng phải lưu tâm là cũng không phải là những tay mơ như: TNLN Xuân Đỉnh, MUSVN, Hải Bình, Thành Lâm khi cả 4 đội này đều là đội có thứ hạng cao tại giải lần 1 và 2 bởi thế trách nhiệm của họ đều muốn "bảo vệ" ngôi vương mà mình đã giành được. Đáng tiếc nhất là sự vắng mặt của MUVP khi họ không thể có mặt ở giải đấu này khi đây là đội bóng góp nhiều kịch tính nhất ở giải lần 1 và 2 với lứa cầu thủ "Ăn cơm tuyển".

Lực lượng các đội thời điểm hiện tại:

Coca: Những giải gần đây Coca chưa bao giờ đầy đủ nhưng họ đáng xem và đáng phải đặt là đối trọng khi sở hữu đầy dẫy nhưng "ngôi sao" và dị của bóng đá Hà Nội
Hanel: tập hợp những nhân tố xuất sắc nhất của Hà Đông nổi đình nổi đám nếu vẫn có những cầu thủ gần đây như Cường “trắng”, Cường “đen”, Mạnh “Thường tín”, Mạnh “Bao công”, Đức S&C... thì họ như "xí" luôn những vị trí cao trên bảng danh vị.

Top Group: Với dàn cầu thủ trẻ khỏe chơi với nhau lâu nên Top luôn là 1 đội bóng khó chịu với bất kỳ đối thủ nào và điều này thì Hanel, Coca và TNLN Xuân Đỉnh đã từng biết.

Xmen Club: Không thường xuyên tham gia các giải đấu nhưng mỗi khi họ đến với giải là lại một điều bất ngờ cho các đội, minh chứng rõ nhất chính là Larue 2012 khi họ vượt qua Hà Nội Mới (Cường Quốc) trong 1 trận cầu rất hay và vẫn những cầu thủ đó được bổ sung thêm 1 vài hàng chất lượng thì Xmen Club cũng đáng xem và đáng được điểm mặt.

Khách FC: Tập hợp những cầu thủ rất hay được ăn tập và thường đi được nhắc đến với cái tên khác là Kiên Mán và những người bạn.

SV2012: đang là đương kim vô địch khu vực Thanh Xuân Hà Đông nên không quá khi nói rằng SV2012 cũng muốn sưu tập thêm thành tích ở giải đấu này.

Sông Hồng ICT: Đã đi đến trận Chung kết của giải Mùa thu Vimeco, có thể khi bước vào giải đấu này thì SH ICT vừa nâng chiếc Cup làm tiền đề để lấy thêm chiếc cup khác.

Zim Fc: tập hợp những anh tài của Khu vực HBT cộng với một số cầu thủ từ tổ Bambo Hà Đông thì có thể nói Zim FC đến với giải không mang mục đích lấy thành tích nhưng hãy xem họ là đối thủ đáng được quan tâm.

Hà Thành Fc: Một đội bóng non trẻ nhưng có thành tích khá tốt thời gian vừa qua... tham gia những giải đấu như vậy đó là họ đang tích lũy kinh nghiệm nhưng vào đến Bán kết giải Vimeco và để thua chính Sông Hồng ICT càng làm cho họ quyết tâm hơn ở giải Kết nối.

Góc Hà Nội: Một đội hình trẻ trung và nhiệt huyết...đối mà FC THÀNH LÂM cảm thấy "ngột ngạt" mỗi lần đối đầu.

ACMVN: Theo thông tin cập nhật thì đây là lứa đầu của Fan AC tập hợp nhau lại để tạo dựng lại hình ảnh của mình... tiếc cho họ là những cầu thủ hay giờ cũng có trốn "nương thân" bởi thế mục tiêu của họ là Vui khỏe - Có ích.

FUFC: Đội sinh viên trẻ cũng có những nhân tố được trui rèn nhiều giải đấu mang tầm "Sinh viên toàn quốc" nên FUFC cũng biết mình phải làm gì khi đương đầu với đối thủ.

TNLN Xuân Đỉnh: Nếu họ là 1 khối thì rất khó đánh bại và hãy chờ đợi đội vô địch của Kết nối tình thương lần 2 thể hiện mình.

MUSVN: Ít đội chơi với họ mà dám coi thường họ bởi vì nhiều đội "khóc hận". MUSVN chơi thủ phản rất hay, họ sở hữu hàng tấn công thần tốc và dứt điểm đa dạng.

Hải Bình: Rất nhiều cá nhân trẻ đang tập luyện các lứa U, tuy chưa quái ở sân chơi phong trào nhưng cũng đáng phải e dè vì họ hội tụ đủ các yếu tố: Nhanh, khỏe, Khéo.

Thành Lâm: Có lẽ đây là lứa cầu thủ "yếu" nhất mà Thành Lâm đi tham gia các giải đấu. Những cầu thủ tốt nhất lại chuyển nhượng hoặc bận đá giải khác. Mục tiêu của họ là tích lũy cho các cầu thủ trẻ "F2" được va vấp nhiều hơn bởi thế họ cũng chỉ được xếp vào ngựa ô hoặc Kẻ phá bĩnh.

Khi bóng chưa lăn thì mọi chuyện vẫn chỉ là bình và đoán... Hãy chờ đón màn khai cuộc của Kết nối tình thương lần 3 với những thông tin tiếp theo từ các bài viết của Phóng viên lá cải còn nếu muốn có cái nhìn tổng quát hơn và tương quan lực lượng các đội thì xin mời các bạn chứng kiến trực tiếp các trận đấu diễn ra trên sân cỏ Thành Lâm - VTC.

Một số hình ảnh họp báo:

(Diễn đàn AC Milan Việt Nam)

     
   

 Bình Luận


Copyright © 2013-2014 ACMILAN.COM.VN