Diễn Đàn Các chủ đề khác Tán Gẫu & Thư Giãn

Chém gió ngoài chủ đề, ca nhạc, phim ảnh, game, hẹn hò ...

Các điều hành viên: Filippo, kyoko21182

Tôi có nên di máy bay khi bầu 2 tháng

Gửi bàigửi bởi cincite12 » 22 Tháng 6 2018, 23:41

Theo khuyến cáo thì phụ nữ [url="https://mebauthongthai.vn/"]mang thai[/url] dưới 12 tuần không nên di chuyển đường dài bằng bất cứ phường tiện nào. Lúc này, em bé còn nhỏ, thai chưa bám chắc vào tử cung, nếu đi máy bay có thể gây nguy hiểm. Phụ nữ mang thai cũng không nên đi xa bằng ô tô, tàu hỏa hay máy bay trong giai đoạn cuối thai kỳ. Tuy nhiên, nếu có việc bắt buộc phải đi thì máy bay vẫn là sự lựa chọn an toàn cho phụ nữ mang thai. Trong trường hợp của bạn, vợ bạn hiện nay đang mang thai được 2 tháng rồi nên tính đến tháng 10 âm lịch thì bé yêu đã được hơn 5 tháng, đây là thời kỳ khá an toàn và thuận lợi cho thai kỳ nên việc di chuyển trong thời kỳ này cũng có khá nhiều thuận lợi. Để đảm bảo an toàn cho vợ bạn, bạn cần lưu ý những điều sau:

- Trước hết bạn và vợ bạn cần cân nhắc xem vợ bạn trước đó có thường say khi đi máy bay hoặc tàu xe không? Nếu vợ bạn thường say máy bay hoặc say tàu xe thì tốt nhất vợ bạn không nên di chuyển bằng các phương tiện này trong thời gian mang thai.

- Bạn nên đưa vợ đi khám thai trước khi đi máy bay ở những bệnh viện có uy tín. Xin ý kiến bác sĩ về việc vợ bạn có thể đi máy bay được hay không? Bạn có thể xin bác sĩ một số thuốc phòng chống ra máu hoặc co bóp tử cung. Nhớ mang theo sổ khám thai đề phòng nhân viên sân bay có thể kiểm tra.

Xem thêm: [url="https://mebauthongthai.vn/dinh-duong/"]bà bầu nên ăn gì[/url]

- Khi lên máy bay, bạn hãy giúp vợ cất và lấy hành lý. Tốt nhất, túi hành lý xách tay cũng chỉ xách những thứ nhẹ nhàng và quý giá.

- Tốt nhất bạn nên mua vé cho vợ ngồi ở phần ghế trung tâm để đỡ ồn và ngồi phía trên, gần cánh máy bay để đỡ bị xóc. Nếu bạn đang ký cho vợ đi hạng nhất thì khỏi phải lo.

- Khi máy bay cất cánh hoặc hạ cánh,bạn nên nhắc vợ uống nhiều nước lọc. Luôn mang sẵn một chai nước và một chút hoa quả cho vợ bạn nhấm nháp để không bị khó chịu.

Bạn à, trên đây là câu trả lời của chúng tôi về thắc mắc của bạn. Chúng tôi rất vui khi được chia sẻ cùng bạn. Để giúp vợ bạn và bạn có thể vượt qua thời kỳ khó khăn nhưng tràn đầy hạnh phúc này
cincite12
Mới gia nhập
 
Bài viết: 4
Ngày tham gia: 15 Tháng 10 2016, 10:13
Hiện có: 110.00
Đã Cảm Ơn: 0 lần
Được Cảm Ơn: 0 lần

Quay về Tán Gẫu & Thư Giãn

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Google [Bot]1 khách


cron