Diễn Đàn Các chủ đề khác Tán Gẫu & Thư Giãn

Chém gió ngoài chủ đề, ca nhạc, phim ảnh, game, hẹn hò ...

Các điều hành viên: Filippo, kyoko21182

Re: Viết cho Đen

Gửi bàigửi bởi vetcon » 28 Tháng 2 2018, 23:50

Hình ảnh

Gattuso và con đĩ ACMilan - ngày này giờ này tao đọc tin mày. Con đĩ - Mày khá lắm. Mày cứ thế đi. Tao chỉ cần Mày như thế. Như tao, chả cần hoa mĩ làm gì. Mày cứ phô cái mông cái ngực cái hông của Mày ra cho thiên hạ đi. Ừ, phô ra cho cả cái bọn hiếp Mày xong rồi vứt mày bên vệ đường như trong thời gian này ấy. Chúng nó phè phỡn rồi chúng hả hê quay mặt đi. Cứ như thể Mày chả tồn tại trên thế giới. Cứ như thể Mày chưa làm chúng sướng bản thân chúng nó khi chúng lên cơn khoái cảm vậy. Mà rõ là chúng nó có sướng chứ. Chúng nó tung hê. Chúng nó rên rỉ. Chúng nó cầu xin Mày ưỡn mông khoe ngực ở cái ngày, vào cái lúc, lên cực điểm: Sướng! Ờ, sướng. Run. Phê. Chúng bây giờ biết này là ai? Mày thành thì quá khứ rồi - ĐÃ TỪNG ấy - chả là hiện tại, mà tương lai cũng mù mịt. Bọn nó chả dại chọc vào mày để sướng lần nữa cho đâu. Bọn nó có điều khác, những điều khác Mày để thay: để lên cơn, để phê, để quên phứt Mày là con đen con đỏ dâng hiến cho chúng - ngày xưa: Cái đứa môi mọng mông cong. Cái đứa mà chúng thèm thọc tay vào những cái khe bé nhỏ ướt át đầy nhục cảm mà chúng sướng - ngày ấy.
Mày cho chúng nó bản thân Mày. Mày hiến dâng vô điều kiện. Mày chạy theo chúng nó để iêu chiều, để run bần bật cùng bọn nó trong những khoảnh nào khắc nào đó, ở những nơi tối tăm bẩn bựa hay như khu nhà nghỉ cho ông hoàng bà chúa nào đó... Tất cả, để bây giờ được gì?: TRỐNG KHÔNG - Còn Mày, ở đây một mình: Sướng chưa? Cô đơn chưa? Đã đời rã rời cái thân Mày chưa? Ừ! Mày ngoi ngóp thở sau khi chiều chúng nó một thời gian dài: 2 hiệp ư, vô tư! Hiệp phụ ư, chả vấn đề! Mày còn chiều nữa, chiều mãi ấy. Dòng nhựa MILAN trong mày sóng sánh lắm, đụng một cái, chạm một tí là mày ứa ra một đống nước ướt nhẹp bóng nhoáng như cái cúp C1 mà bọn nó xòe đôi bàn tay thô ráp đầy ham muốn tóm Mày - ngày ấy.

Mày - MILAN - cái tên Mày điệu lắm: tao đọc và phát âm ra cứ như thể tao rờ hết được đường cong của Mày vậy: chỗ nào Mày cong tao cảm nhận được hết: eo ư/ ô kê, đầu ngực ư/ ô kê mà, mông và hông nở ư/ căng đấy này rờ đi: mày ưỡn ẹo cong veo ngày ấy - bây giờ tao thấy, Mày cô độc lắm - nhưng Mày được cái cứng và nứng theo kiểu chả còn gì để mất - cái này tao đang thích đây:

Ờ! Mày cần gì? Chắc bọn nó chả thèm hỏi mày nữa, hay bây giờ tự Mày phải hỏi lấy Mày: Mày cần gì?: tao thấy Mày chả cần gì. Cứ xổ toẹt như thế cho nhanh!: chính xác hơn Mày cần cái bọn bây giờ đang hướng về Mày, nhất là cái bọn trên khán đài xa xăm lãng đãng và rời rạc kia kìa: bọn nó mới đúng là bọn khiến Mày có cái "cần" xuất hiện trong người: bọn nó vẫn xuýt xoa mỗi khi Mày để lỡ một cái thụt vào lưới nào đó; bọn nó vẫn hàng ngày hàng giờ thuộc về Mày cho dù Mày biết hay không bằng cách âm thầm theo dõi mày, bằng cách xem Mày qua màn hình - dưới làn khói nhờ nhờ đùng đục ở trên mặt cỏ mát rượi nào đó - bọn nó, những thằng ấy nó vẫn thèm Mày. Nó thấy Mày không những như con cave trên phố chỗ gần Công viên Lê nin đang ế khách, mà như một đứa con gái trong quán rượu làm tất cả chỉ để tối có tiền mua một cái vé đến SanSiro xem Mày ân ái với trái bóng tròn : - Ờ! Mày tròn và cong cong - Mày nhẵn và mềm theo một nghĩa nào đó - và với bọn chúng, bọn chúng chả bao giờ mất đi khái niệm về SỰ CONG ẤY của Mày: chưa khi nào mất đi những đường cong mà Mày đã vẽ trong cả giấc mơ và đời thực trong thân xác bọn nó - cách đây hàng chục năm. Bọn nó thèm. Bọn nó nhớ. Bọn nó thèm được Mày tắm trong nhục dục khao khát chiến thắng của Mày mỗi khi mày ưỡn lên, vươn cao đầu để kêu lên tiếng - victory nào đó, hay tiếng graizie bập bẹ sai âm tiết nào đó lúc đang nứng hết cỡ - Bởi khi đó, bọn nó biết, Mày đang sướng rên lên vì những gì mày dâng hiến: bọn nó chờ Mày, bọn nó hướng về Mày khi bọn nó đứng trên các khán đài - mùa này:
mùa này lạnh: cái rét vẫn xuyên vào tim. Sự cô đơn - chúng nó đang giữ vì thiếu thốn cơ thể Mày - chúng nó vẫn phải chịu. Cái rét chỉ làm tăng cái sự tê cứng trong chờ đợi của bọn nó với Mày mà thôi: Mày có hiểu, có biết, có còn muốn dâng hiến cho chúng nữa không - con MILAN gợi tình kia!

Hình ảnh
zoáng
Hình đại diện của thành viên
vetcon
ACMVN Fan
 
Bài viết: 498
Ngày tham gia: 08 Tháng 3 2014, 16:12
Hiện có: 3,175.00
Đã Cảm Ơn: 0 lần
Được Cảm Ơn: 27 lần

Re: Viết cho Đen

Gửi bàigửi bởi vetcon » 10 Tháng 5 2018, 09:12

2 tháng:

- nhớ về 0038 nhiều hơn nhớ Đen
- đang:
không cây
không màu cũ
không con đường cũ
không âm thanh cũ
không hình ảnh cũ
không góc cua cũ
không những trách cứ cũ
có vẻ đã mất đi thật rồi những gì Tuyệt Vọng đang bị Hi Vọng ôm
vào facebook Đen: buồn hơn: thậm chí rất buồn: như thể là động lực để tiếp tục tuyệt vọng và để cho những gì - để làm những gì sắp tới.
không còn cơ hội cho những gì là vận tốc và thời gian quay lại.
cứ tưởng Đen sẽ khác, nhưng không, tất cả vẫn thế. Đen sắp hoàn thành công việc đang có hoặc hoàn thành rồi và đang làm ở chỗ nào đó. Bao nhiêu người đã ra đường cùng Đen? - câu hỏi nhói lên: tất cả những gì mình hi vọng ở Đen vẫn còn trong mình: và chúng được trả lời bằng một câu hỏi: Mi hãy cứ đi con đường của Mi đi, Đen chả quan tâm đâu: Mi mất tích, biến mất, chết đi chăng nữa... cũng chẳng liên quan gì đến Nàng: Mi tự làm đi. Mi tự chịu đi. Mi lạc lõng và vô nghĩa - đó là tất cả những gì Hi Vọng của Mi đang chờ đợi đấy - ĐANG - ừ - kể cả sau này, mãi sau này đi chăng nữa <---- mọi điều cũng chỉ như vậy thôi.

0038: có lẽ cô ấy đang ở một tình huống nào đó mà những gì liên quan đến nó có thể không vô nghĩa như với Đen nhưng chắc cũng chả có ý nghĩa gì: hoặc gán cho tất cả một chữ THƯỜNG nào đó.

"... cho mình:
Mi sắp sửa bắt đầu một việc làm mới: không biết sẽ có kết quả ra sao nhưng chắc chắn mọi điều những gì Mi quan tâm và hướng về nhất, hi vọng nhất - là tình yêu - thì không có.
"... cho Yến:
buồn vì mình không nói gì với Yến. Nhưng Yến sẽ hiểu mặc dù lỗi thuộc về Mình nhiều hơn. Dù sao, hi vọng Yến sẽ hiểu, bởi Yến cũng như những cô gái mạnh mẽ - mọi điều đều bình thường.
"... cho những gì sắp tới:
hi vọng mình bình an cho một yên lặng cùng với gió, nắng, và sóng - hi vọng thôi bởi đang là rất khó - Ta phải chiến đấu thôi! Sao đâu nhỉ...

mùa hè đến:
năm nay có đá bóng.
mình đã xa rời khá nhiều điều và thấy mọi điều với mình đều vẫn bình thường: có chăng, nếu có cơ hội là lại hướng về Đen.
những dự định mong nó sẽ thành toàn thật sớm để mình có thể một mình theo đúng nghĩa.
nhớ nhiều điều!

...

sẽ có lúc không chạm vào bàn phím mà gõ ở đây nữa: sẽ có. đã được 2 tháng thì sẽ được hơn. hi vọng, nếu có quay lại cho cơ hội được chạm và gõ lên những chữ như này lần nữa, có điều gì đó đã làm được, dù có trả giá bằng tất cả sự cô độc.
zoáng
Hình đại diện của thành viên
vetcon
ACMVN Fan
 
Bài viết: 498
Ngày tham gia: 08 Tháng 3 2014, 16:12
Hiện có: 3,175.00
Đã Cảm Ơn: 0 lần
Được Cảm Ơn: 27 lần

Re: Viết cho Đen

Gửi bàigửi bởi vetcon » 17 Tháng 6 2018, 12:24

"
Hạt mưa đen rơi trên ô kính vỡ
Con ngựa gầy phiêu bạt thảo nguyên xa

"
zoáng
Hình đại diện của thành viên
vetcon
ACMVN Fan
 
Bài viết: 498
Ngày tham gia: 08 Tháng 3 2014, 16:12
Hiện có: 3,175.00
Đã Cảm Ơn: 0 lần
Được Cảm Ơn: 27 lần

Re: Viết cho Đen

Gửi bàigửi bởi vetcon » 17 Tháng 6 2018, 13:25

zoáng
Hình đại diện của thành viên
vetcon
ACMVN Fan
 
Bài viết: 498
Ngày tham gia: 08 Tháng 3 2014, 16:12
Hiện có: 3,175.00
Đã Cảm Ơn: 0 lần
Được Cảm Ơn: 27 lần

Re: Viết cho Đen

Gửi bàigửi bởi vetcon » 22 Tháng 7 2018, 17:32

"...cái bóng chênh vệnh nhuệnh nhoạng tầm thường"_____ câu nói của 0038: giờ ta không khác: đêm về với 4 cung cầu thang tối đầy mùi ẩm từ những gì con người thải ra; làm bạn với ta giờ là những bầy chuột, chúng chạy qua chân như thách đố xem ta có thể làm gì chúng, đôi mắt chúng ánh lên trong đêm từng bầy, gặp ta chúng kêu như một lời chào hoặc như báo hiệu ta rất có thể là một con mồi nào đó: ừ! ta chọn. ta chọn. ta ở đây. tại đây, không phải chỗ khác. nếu sau này ở chỗ khác thì càng biệt lập với con người càng tốt. ta phỉ nhổ cái phương tiện khiến ta đang viết đây: có thể ta cần nói ra một điều nào đó, cho ai đó, nhưng thật sự ta không cần, ta viết chỉ đơn giản ta biết phương tiện này, ta đang sống cùng với chúng ở thời điểm này, khi xa chúng ta không cần. viễn cảnh ta biến mất là nhãn tiền: lúc đó ta có suy nghĩ hối hận không ta chưa biết, nhưng hiện tại ta đang hướng về sự biến mất này:

- 1 nơi: giống Nó lắm nhưng không hiểu sao ta lại không cảm giác được ra Nó_ vậy là ta ra đi.
- 1 nơi: họ gọi là xa xôi, là không trung tâm, là xấu, là kém, là thấp kém nhưng lại mang cho ta cảm giác về Nó (lạ thật!)_ vậy là ta đang hiện diện. Thêm nữa, nơi này mọi người đang muốn ta ở lại nhưng quả thật ta muốn tránh xa tất cả.
- sắp đến, sẽ đến: 1 nơi: không biết nhưng sẽ có lúc không còn viết những dòng này nữa, mọi điều ta đang sở hữu là vô nghĩa.
NÓ đang tìm một nơi khiến thời gian trôi không chậm không nhanh. NÓ không biết định nghĩa nhưng NÓ cứ thèm thời gian trôi chậm và rồi, gặp thời gian trôi chậm NÓ lại sợ và mong thời gian trôi nhanh thật nhanh, và, nếu thời gian trôi nhanh, khi bắt đầu cảm thấy thời gian ở nơi nào đó đang trôi nhanh, nó lại ra đi [chắc Yến không hiểu sao nó ra đi].

NÓ gét sự hiện diện những gì đang có để khiến nó phải viết những dòng này, bởi NÓ không kìm lòng trong nỗi nhớ đang có.

Phải viết về 0038:
- nhớ 0038. theo dõi fb. và có bao nhiêu fb của X thì nó đều tìm ra. Có thể X đang cùng 1 nơi với nó. Điều ấy có ý nghĩa gì?, nó chịu. Hiện tại nó bị những người con gái gọi là lạnh và kiêu. Thật sự NÓ khinh bỉ tất cả ai để ý NÓ. NÓ và X bao lâu rồi không còn là gì của nhau? Rất lâu rồi. NÓ theo dõi mọi người qua những phương tiện điện tử nhưng NÓ thì biến mất và làm mọi cách để biến mất theo một nghĩa nào đó NÓ cho là được. Mong rằng X vững vàng. Dù sao, nếu X đối mặt với NÓ NÓ sẽ ra sao NÓ cũng không biết: bởi rất có thể, NÓ lại hắt hủi X như đã từng. Bình an... X!

"...
Anh như người con giai
Trong bài hát cũ
Đi tìm em phiêu bạt những dòng sông
"Một tin trông
Hai tin đợi
Ba bốn tin chờ
Sao chẳng thấy Em".
_________________4.37.10
zoáng
Hình đại diện của thành viên
vetcon
ACMVN Fan
 
Bài viết: 498
Ngày tham gia: 08 Tháng 3 2014, 16:12
Hiện có: 3,175.00
Đã Cảm Ơn: 0 lần
Được Cảm Ơn: 27 lần

Trang trước

Quay về Tán Gẫu & Thư Giãn

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách


cron