Diễn Đàn Các chủ đề khác Tán Gẫu & Thư Giãn

Chém gió ngoài chủ đề, ca nhạc, phim ảnh, game, hẹn hò ...

Các điều hành viên: Filippo, kyoko21182

Re: Viết cho Đen

Gửi bàigửi bởi vetcon » 28 Tháng 2 2018, 23:50

Hình ảnh

Gattuso và con đĩ ACMilan - ngày này giờ này tao đọc tin mày. Con đĩ - Mày khá lắm. Mày cứ thế đi. Tao chỉ cần Mày như thế. Như tao, chả cần hoa mĩ làm gì. Mày cứ phô cái mông cái ngực cái hông của Mày ra cho thiên hạ đi. Ừ, phô ra cho cả cái bọn hiếp Mày xong rồi vứt mày bên vệ đường như trong thời gian này ấy. Chúng nó phè phỡn rồi chúng hả hê quay mặt đi. Cứ như thể Mày chả tồn tại trên thế giới. Cứ như thể Mày chưa làm chúng sướng bản thân chúng nó khi chúng lên cơn khoái cảm vậy. Mà rõ là chúng nó có sướng chứ. Chúng nó tung hê. Chúng nó rên rỉ. Chúng nó cầu xin Mày ưỡn mông khoe ngực ở cái ngày, vào cái lúc, lên cực điểm: Sướng! Ờ, sướng. Run. Phê. Chúng bây giờ biết này là ai? Mày thành thì quá khứ rồi - ĐÃ TỪNG ấy - chả là hiện tại, mà tương lai cũng mù mịt. Bọn nó chả dại chọc vào mày để sướng lần nữa cho đâu. Bọn nó có điều khác, những điều khác Mày để thay: để lên cơn, để phê, để quên phứt Mày là con đen con đỏ dâng hiến cho chúng - ngày xưa: Cái đứa môi mọng mông cong. Cái đứa mà chúng thèm thọc tay vào những cái khe bé nhỏ ướt át đầy nhục cảm mà chúng sướng - ngày ấy.
Mày cho chúng nó bản thân Mày. Mày hiến dâng vô điều kiện. Mày chạy theo chúng nó để iêu chiều, để run bần bật cùng bọn nó trong những khoảnh nào khắc nào đó, ở những nơi tối tăm bẩn bựa hay như khu nhà nghỉ cho ông hoàng bà chúa nào đó... Tất cả, để bây giờ được gì?: TRỐNG KHÔNG - Còn Mày, ở đây một mình: Sướng chưa? Cô đơn chưa? Đã đời rã rời cái thân Mày chưa? Ừ! Mày ngoi ngóp thở sau khi chiều chúng nó một thời gian dài: 2 hiệp ư, vô tư! Hiệp phụ ư, chả vấn đề! Mày còn chiều nữa, chiều mãi ấy. Dòng nhựa MILAN trong mày sóng sánh lắm, đụng một cái, chạm một tí là mày ứa ra một đống nước ướt nhẹp bóng nhoáng như cái cúp C1 mà bọn nó xòe đôi bàn tay thô ráp đầy ham muốn tóm Mày - ngày ấy.

Mày - MILAN - cái tên Mày điệu lắm: tao đọc và phát âm ra cứ như thể tao rờ hết được đường cong của Mày vậy: chỗ nào Mày cong tao cảm nhận được hết: eo ư/ ô kê, đầu ngực ư/ ô kê mà, mông và hông nở ư/ căng đấy này rờ đi: mày ưỡn ẹo cong veo ngày ấy - bây giờ tao thấy, Mày cô độc lắm - nhưng Mày được cái cứng và nứng theo kiểu chả còn gì để mất - cái này tao đang thích đây:

Ờ! Mày cần gì? Chắc bọn nó chả thèm hỏi mày nữa, hay bây giờ tự Mày phải hỏi lấy Mày: Mày cần gì?: tao thấy Mày chả cần gì. Cứ xổ toẹt như thế cho nhanh!: chính xác hơn Mày cần cái bọn bây giờ đang hướng về Mày, nhất là cái bọn trên khán đài xa xăm lãng đãng và rời rạc kia kìa: bọn nó mới đúng là bọn khiến Mày có cái "cần" xuất hiện trong người: bọn nó vẫn xuýt xoa mỗi khi Mày để lỡ một cái thụt vào lưới nào đó; bọn nó vẫn hàng ngày hàng giờ thuộc về Mày cho dù Mày biết hay không bằng cách âm thầm theo dõi mày, bằng cách xem Mày qua màn hình - dưới làn khói nhờ nhờ đùng đục ở trên mặt cỏ mát rượi nào đó - bọn nó, những thằng ấy nó vẫn thèm Mày. Nó thấy Mày không những như con cave trên phố chỗ gần Công viên Lê nin đang ế khách, mà như một đứa con gái trong quán rượu làm tất cả chỉ để tối có tiền mua một cái vé đến SanSiro xem Mày ân ái với trái bóng tròn : - Ờ! Mày tròn và cong cong - Mày nhẵn và mềm theo một nghĩa nào đó - và với bọn chúng, bọn chúng chả bao giờ mất đi khái niệm về SỰ CONG ẤY của Mày: chưa khi nào mất đi những đường cong mà Mày đã vẽ trong cả giấc mơ và đời thực trong thân xác bọn nó - cách đây hàng chục năm. Bọn nó thèm. Bọn nó nhớ. Bọn nó thèm được Mày tắm trong nhục dục khao khát chiến thắng của Mày mỗi khi mày ưỡn lên, vươn cao đầu để kêu lên tiếng - victory nào đó, hay tiếng graizie bập bẹ sai âm tiết nào đó lúc đang nứng hết cỡ - Bởi khi đó, bọn nó biết, Mày đang sướng rên lên vì những gì mày dâng hiến: bọn nó chờ Mày, bọn nó hướng về Mày khi bọn nó đứng trên các khán đài - mùa này:
mùa này lạnh: cái rét vẫn xuyên vào tim. Sự cô đơn - chúng nó đang giữ vì thiếu thốn cơ thể Mày - chúng nó vẫn phải chịu. Cái rét chỉ làm tăng cái sự tê cứng trong chờ đợi của bọn nó với Mày mà thôi: Mày có hiểu, có biết, có còn muốn dâng hiến cho chúng nữa không - con MILAN gợi tình kia!

Hình ảnh
zoáng
Hình đại diện của thành viên
vetcon
ACMVN Fan
 
Bài viết: 493
Ngày tham gia: 08 Tháng 3 2014, 16:12
Hiện có: 3,150.00
Đã Cảm Ơn: 0 lần
Được Cảm Ơn: 27 lần

Trang trước

Quay về Tán Gẫu & Thư Giãn

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách


cron