Diễn Đàn Các chủ đề khác Tán Gẫu & Thư Giãn

Chém gió ngoài chủ đề, ca nhạc, phim ảnh, game, hẹn hò ...

Các điều hành viên: Filippo, kyoko21182

Tử vi 2017: Những việc nên làm và không nên làm trong tháng

Gửi bàigửi bởi hoangyen123 » 11 Tháng 3 2017, 08:37

Người tuổi Kỷ Sửu

Những việc nên làm: theotử vi 2017 tuổi sửu, trong tháng hai này những người tuổi Kỷ Sửu nên sửa sang lại nhà cửa, đầu tư kinh doanh, mở rộng quy mô làm ăn.
http://tuvi12congiap.net/tu-vi-2017.html
Những việc không nên làm: Đi công tác xa, uống nhiều bia rượu khi lái xe, không nên thức khuya, chủ quan với sức khỏe của mình.

Kết luận; Trong tháng hai này người tuổi Kỷ Sửu có những thay đổi lớn trong cuộc sống, có phần khó khăn nhưng cuối cùng cũng sẽ đạt được thành công như ý muốn. Vì vậy trong tháng này thích hợp cho những ai muốn thay đổi công việc hay đầu tư kinh doanh, buôn bán sẽ được nhiều tài lộc.

Kết quả hình ảnh cho tuổi sửu
http://tuvi12congiap.net/tu-vi-tuoi-ky- ... -mang.html
Người tuổi Tân Sửu

Những việc nên làm: Bình tĩnh, nhường nhịn mọi người, chờ đợi thời cơ tốt để phát triển công việc. Hơn nữa trong tháng này người tuổi Tân Sửu cần phải khéo léo trong giao tiếp với các đối tác, đồng nghiệp và bạn bè.

Không nên làm: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết luận: Ngày xung của bổn mạng. Thuận lợi cho việc tu bổ, sửa chữa, dọn dẹp, chỉnh đốn lại những công việc ở quá khứ. Không nên bôn ba tìm kiếm không có lợi, hoặc đi vì những chuyện không tốt cần phải giải quyết. Ngày có những tin tức khiến cho mình phải lo toan cho công việc nhiều hơn từ công sở cho đến gia đình.

Tử vi tuổi Quý Sửu

Nên làm: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Không nên làm: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết luận: Ngày xung của bổn mạng. Nếu đang tiến hành công việc hoặc chờ đợi tin tức mình mong cầu, cũng không nên xem thường vì sự việc sẽ xảy ra không được như ý, có sự cản trở.

Tử vi tuổi Ất Sửu

Nên làm: Dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, sửa chữa máy móc xe cộ, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, cúng tế, làm phước, chữa bệnh, cẩn thận đề phòng bất trắc.

Không nên làm: Khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, đi xa, di chuyển, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, cầu hôn, cưới gả, kết bạn.

Kết luận: Ngày xung của bổn mạng.Ngày có những tin tức khiến cho mình phải lo toan cho công việc nhiều hơn từ công sở cho đến gia đình.

Tử vi tuổi Đinh Sửu

Nên làm: Chỉnh đốn hồ sơ, dọn dẹp văn phòng, sắp xếp lại công việc, sửa chữa máy móc xe cộ, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, cúng tế, làm việc từ thiện, chữa bệnh, cẩn thận đề phòng bất trắc.

Không nên làm: Khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, đi xa, di chuyển, dời chỗ, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, mưu sự hôn nhân, cầu hôn, cưới gả.

Kết luận: Ngày xung của bổn mạng. Hãy nghĩ đến công việc chung mà đồng tâm, ý hợp. Chuyện của việc làm hay vui chơi, tình cảm cũng không nên khen chê nếu không vừa ý mình.
tu vi tuoi ky mao nam 2017 (nam mang)
tu vi tuoi ky mao nam 2017 (nu mang)
hoangyen123
Mới gia nhập
 
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 18 Tháng 2 2017, 10:09
Hiện có: 95.00
Đã Cảm Ơn: 0 lần
Được Cảm Ơn: 0 lần

Quay về Tán Gẫu & Thư Giãn

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách


cron