Diễn Đàn Các chủ đề khác Tán Gẫu & Thư Giãn

Chém gió ngoài chủ đề, ca nhạc, phim ảnh, game, hẹn hò ...

Các điều hành viên: Filippo, kyoko21182

Xem tuổi làm ăn cho người tuổi Dần năm 2017

Gửi bàigửi bởi hoangyen123 » 05 Tháng 3 2017, 08:37

Tính cách người tuổi Dần

Những người tuổi Dần thường không quá bận tâm về vấn đề tài chính, càng không nói đến hứng thú làm ăn. So với chuyện tiền bạc mà họ cho là ‘thô tục’, họ càng quan tâm đến việc xây dựng sự nghiệp hay tạo dựng quyền lực. Tuổi Dần yêu thích quyền lực và cho rằng quyền đồng nghĩa với tiền, mặc dù không phải lúc nào cũng vậy.

Bởi vì không quá để ý tiền bạc, họ cũng không có thói quen chi tiêu tính toán khắt khe, tương đối dễ dãi khi tiêu tiền cho nên thỉnh thoảng cũng xảy ra tình trạng hầu bao cạn kiệt. Đương nhiên, tuổi Dần không phải không biết kiếm tiền, chỉ là họ không vui với làm những việc này, với họ tiền đủ tiêu là được rồi, tuổi Dần tính cách hòa đồng hơn sẽ có ý nghĩ lạc quan như ‘tiền bạc là của ngoài thân, sinh không mang theo đến chết không mang theo đi, kiếm nhiều có ích gì’. Tuổi Dần không có thói tích lũy của cải cho con cháu, với họ, hết thảy nên tự lập bằng năng lực của mình mà không phải dựa dẫm vào tổ tiên.

Vào năm 2017 này tình hình tài chính của tuổi Dần không phải rất khả quan nhưng cân đối hợp lý thì sẽ có một năm tài chính ổn định.

http://xem%20tu%20vi%202017/
xem tu vi 2017

Tuổi Dần làm ăn

Tài chính của tuổi Dần phần lớn liên quan đến sự nghiệp.

Năm 2017 này tuổi Dần sẽ gặp những ý tưởng bất đồng đến từ đồng nghiệp trong công việc, sẽ có mâu thuẫn xảy ra. Đôi bên chủ yếu mâu thuẫn ở ý tưởng về cách xử lý công việc, ý kiến bất đồng khiến hai người không ngừng tranh cãi. Như vậy không chỉ ảnh hưởng đến môi trường xung quanh mà còn gây chậm trễ cho công việc, đó không phải là điều mà tuổi Dần muốn. Nếu ý kiến không thích hợp với bạn, bạn có thể dừng việc cãi cọ lại và lựa chọn bỏ công việc này.

Với năng lực cá nhân, bạn hoàn toàn có khả năng tìm kiếm một công việc mới. Đương nhiên điều này không có nghĩa rằng bạn quay lưng lại với sự thỏa hiệp, nhưng nếu bạn thấy rằng mình không được đánh giá đúng mực, hãy mạnh dạn chuyển hướng. Những thay đổi hoặc khởi đầu mới mẻ có thể mang lại thành công. Đặc biệt, bạn còn có thể tiến xa hơn nếu gạt bỏ sự tự ái để tìm đến những lời khuyên từ chuyên gia hay đơn giản hơn là những người đi trước.

Những người tuổi Dần thường hướng đến thử thách và vì thế họ hay chuyển đổi công việc để tìm cái mới. Có vẻ như đây là một khó khăn, nhưng không là vấn đề đối với người sinh năm Dần vì họ thông minh và có thể thích ứng với vị trí mới một cách nhanh chóng. Loại nghề nghiệp nào giúp người ta tiến được đến vị trí lãnh đạo sẽ phù hợp với họ.

Tuổi Dần hạp với tuổi Ngọ, tuổi Tuất, tuổi Hợi.
tử vi 2017 Nhâm Thân 1992 (nam mạng)
tử vi 2017 Nhâm Thân 1992 (nữ mạng)
hoangyen123
Mới gia nhập
 
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 18 Tháng 2 2017, 10:09
Hiện có: 95.00
Đã Cảm Ơn: 0 lần
Được Cảm Ơn: 0 lần

Quay về Tán Gẫu & Thư Giãn

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách


cron