Diễn Đàn Các chủ đề khác Tán Gẫu & Thư Giãn

Chém gió ngoài chủ đề, ca nhạc, phim ảnh, game, hẹn hò ...

Các điều hành viên: Filippo, kyoko21182

Bộ đề thi học sinh giỏi môn Sinh học lớp 12 hay, cập nhật li

Gửi bàigửi bởi doantruongkaka » 27 Tháng 2 2017, 13:55

Nằm trong seri bài viết về tài liệu ôn thi, hôm nay Taingon.net sẽ giới thiệu đến độc giả tuyển tập các bộ đề thi học sinh giỏi môn Sinh học lớp 12 kèm theo đáp án chính xác. Với tài liệu này, các em học sinh sẽ có phương pháp học tập tốt hơn, đồng thời tăng thêm khả năng đạt điểm số cao trong các kỳ thi tranh tài học sinh giỏi.

Hình ảnh

Tuyển tập đề thi học sinh giỏi môn Sinh học lớp 12 được Taingon.net tổng hợp và có chọn lọc cập nhật từ các đề thi của các trường trên cả nước trong thời gian gần đây. Tuyển tập đề thi học sinh giỏi môn Sinh học lớp 12 hi vọng sẽ là một tài liệu học tập lớp 12 hữu ích dành cho các em học sinh lớp ôn tập và củng cố kiến thức, cũng như làm tài liệu tham khảo cho các thầy cô giáo.

Nhìn chung các đề thi được chia sẻ đã tổng hợp được kiến thức đã học với những kiến thức tổng hợp và đầy đủ nhất. Hãy cùng tìm hiểu thêm nhiều hơn nữa các dạng đề thi học sinh giỏi môn Sinh học lớp 12 để có thể tham khảo cũng như đưa ra được phương pháp ôn tập một cách hiệu quá nhất.

Các bạn có thể xem trực tuyến hoặc tải các đề thi học sinh giỏi môn Sinh học lớp 12 về làm tài liệu tại đây : http://taingon.net/danh-muc-de-thi-hoc-sinh-gioi-mon-sinh-hoc-lop-12-1287

Sau thời gian học trên lớp, các em có thể thử sức mình bằng cách tự làm các mẫu đề thi học sinh giỏi môn Sinh học lớp 12, đề thi trắc nghiệm tiếng anh lớp 12, đề thi trắc nghiệm môn vật lý lớp 12... có đáp án và đối chiếu lại kết quả, tự cho điểm bản thân. Trong thời gian làm bài, cũng là một lần các em tự mình ôn tập lại các kiến thức đã được học trên lớp, vì thế các kiến thức khi được khái quát và thực hành ngay sẽ nhớ lâu hơn và ấn tượng hơn. Các em cũng có thể tự mình đánh giá được năng lực của mình, từ đó đề ra cho mình chiến lược ôn tập cho tốt.

Ngoài ra bên cạnh tuyển tập đề thi học sinh giỏi môn Sinh học lớp 12, Taingon.net cũng chia sẻ rất nhiều tài liệu học tập hữu ích khác dành cho học sinh, sinh viên. Đối với học sinh lớp 12 bạn có thể tham khảo thêm như : đề thi trắc nghiệm tiếng anh lớp 12, đề thi trắc nghiệm môn vật lý lớp 12

Taingon.net chúc các em học tập tốt!
doantruongkaka
Mới gia nhập
 
Bài viết: 4
Ngày tham gia: 27 Tháng 2 2017, 13:50
Hiện có: 100.00
Đã Cảm Ơn: 0 lần
Được Cảm Ơn: 0 lần

Quay về Tán Gẫu & Thư Giãn

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách


cron