Diễn Đàn Các chủ đề khác Tán Gẫu & Thư Giãn

Chém gió ngoài chủ đề, ca nhạc, phim ảnh, game, hẹn hò ...

Các điều hành viên: Filippo, kyoko21182

Năm 2017 con giáp nào tìm được một nửa tình yêu của mình?

Gửi bàigửi bởi hoangyen123 » 18 Tháng 2 2017, 10:13

Nếu chỉ đơn thuần nói về tình yêu, trong cuộc đời bạn có thể gặp vài chục mối yêu thương, cũng có thể cả đời chỉ có một. Tình yêu khó lường và vô định khiến cho phần lớn số người không cách nào nắm bắt lấy chúng, đôi khi tưởng chừng như bắt được, về sau mới nhận ra đã bắt nhầm. Làm thế nào để tìm được tình yêu đích thực của đời mình đây? Có lẽ không phải bạn chưa bao giờ gặp mặt một nửa kia của mình, mà là gặp rồi mà không biết, bỏ qua lướt qua nhau. Theo tu vi 2017, 3 con giáp sau vào năm nay sẽ gặp được tình yêu đích thực của đời mình, nếu bạn có trong danh sách, vậy sẽ lựa chọn thế nào và nắm bắt ra sao?

Tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn trời sinh tính cách mang vẻ ôn hòa, nhã nhặn rất được lòng người, cách cư xử khéo léo trong giao tiếp càng khiến người không thể chê được.Cũng vì thế mà họ có rất nhiều người theo đuổi, nhưng tuổi Thìn không quá mặn mà với những người này, họ luôn không tìm thấy được cảm giác của lửa yêu đốt cháy từ những người theo đuổi của mình. Tuổi Thìn không biết là họ là một người giỏi giang và thành đạt, luôn được người theo đuổi truy phủng thật cao, làm họ bản năng nhìn xuống, mà tình yêu là sự ngang bằng và đến từ hai phía, nếu đối phương không thể làm cho tuổi Thìn ngước đầu lên nhìn thì không cách nào chinh phục trái tim ấy đâu.

Theo tu vi, nam 2017 này tuổi Thìn sẽ gặp phải một đối tượng khiến họ nhìn lên, người đó sẽ đem bạn chinh phục từ đầu đến chân đấy. Đây sẽ là người bạn đời lý tưởng nhất của bạn.

Hình ảnh có liên quan

tử vi 2017
http://vansu.net/tu-vi-2017.html
Tuổi Hợi

Năm Đinh Dậu là một năm mang lại nhiều may mắn cho tuổi Hợi. Toàn diện từ tài sự nghiệp đến tài lộc, tình duyên đều có những tiến triển tốt đẹp, nhất là tình duyên người tuổi Hợi sẽ cực kì phát khi gặp được rất nhiều đối tượng tốt để chọn lựa. Họ không những chỉ yêu thương thật lòng mà còn là những người có điều kiện kinh tế rất tốt, có học vấn cao. Bạn có thể lựa chọn một trong số họ và cũng có thể yên tâm rằng người đấy sẽ hoàn toàn chung thủy với mình trọn đời, không phải tìm đến với bạn theo kiểu tình yêu chơi bời qua đường đâu nhé.

Đây là một năm mà người tuổi Hợi có những bước tiến vượt bậc và chóng vánh. Không những tìm thấy được tình yêu của cuộc đời mình, mà tình yêu của người tuổi Hợi sẽ tiến triển rất nhanh và nhiều khả năng kết thúc một cách cực kỳ viên mãn trong năm nay.

Tuổi Sửu

Năm 2017, người tuổi Sửu cũng rất phát về đường tình duyên. Họ gặp gỡ rất nhiều đối tượng, ai cũng yêu thật lòng và tương xứng với họ cả về nhan sắc, điều kiện kinh tế lẫn sự học vấn. Điều cân nhắc duy nhất là theo tiếng gọi của trái tim mình để chọn lấy một người duy nhất mà thôi.

Tuy nhiên, người tuổi Sửu trong năm 2017 cần phải cân bằng một chút về vấn đề công việc và tình yêu nhé. Nếu quá mải mê với công danh sự nghiệp, rất có thể họ sẽ bỏ lỡ cơ hội yêu đương và đánh mất đi ý chung nhất tốt nhất. Ngoài ra, người tuổi Sửu cũng phải loại bỏ một vài tính xấu như ngang ngạnh, hơi cố chấp để cho mối quan hệ cân bằng và sớm đơm hoa, kết trái.

tuoi Tan Ty 2001 nam 2017 (nam mạng)
tuoi Tan Ty 2001 nam 2017 (nu mang)
hoangyen123
Mới gia nhập
 
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 18 Tháng 2 2017, 10:09
Hiện có: 95.00
Đã Cảm Ơn: 0 lần
Được Cảm Ơn: 0 lần

Re: Năm 2017 con giáp nào tìm được một nửa tình yêu của mình

Gửi bàigửi bởi doantruongkaka » 27 Tháng 2 2017, 14:21

Cám ơn bạn thông tin bạn chia sẻ rất hữu ích. Hình ảnh
doantruongkaka
Mới gia nhập
 
Bài viết: 4
Ngày tham gia: 27 Tháng 2 2017, 13:50
Hiện có: 100.00
Đã Cảm Ơn: 0 lần
Được Cảm Ơn: 0 lần


Quay về Tán Gẫu & Thư Giãn

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách


cron