Diễn Đàn Các chủ đề khác Tán Gẫu & Thư Giãn

Chém gió ngoài chủ đề, ca nhạc, phim ảnh, game, hẹn hò ...

Các điều hành viên: Filippo, kyoko21182

Xem bói bài “Yêu sai người ” bạn sẽ làm gì ?

Gửi bàigửi bởi keolac123 » 15 Tháng 2 2017, 16:16

Tình yêu là sức mạnh tinh thần của bạn, là động lực cho bạn những lúc khó khăn. Khi yêu bạn là một người lý trí hay mù quáng. Bạn có thể phân biệt tình yêu của bạn đúng hay sai không ? Nếu người ấy thực sự không phải dành cho bạn bạn sẽ làm như thế nào ? bạn có giải thoát cho bạn thân khỏi tình yêu ấy không ? Hay bạn vẫn cố chấp với tình yêu ấy ? xem boi bai để bạn có thể biết nêm làm như thế nào khi yêu sai nhé

1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân “Nếu yêu nhầm người, mình sẽ làm thế nào?”.
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

Lựa chọn 1: King of Sword
Bạn sống nội tâm, coi trọng tình cảm và khá yếu đuối. Do đó, trong tình yêu, bạn thường rơi vào thế bị động. Đối phương sẽ là chỗ dựa tinh thần vững vàng mỗi khi bạn cần. Nếu cảm nhận thấy mình đã yêu nhầm người, “gà bông” không phù hợp với mình, bạn vẫn chọn cách tiếp tục duy trì mối quan hệ đó.
Lựa chọn 2: Death
Lựa chọn lá bài này cho thấy bạn biết cách hưởng thụ cuộc sống. Trong tình yêu, bạn mong muốn nhận được sự tán thành cũng như lời chúc phúc của mọi người khi tìm được nửa kia cho mình.
Lựa chọn 3: Eight of Pentacles
Bạn thuộc tuýp người vô cùng cảm tính và nhạy cảm. Do đó, khi phát hiện thấy tình cảm có sự thay đổi hoặc xác định bản thân đã yêu nhầm đối tượng, bạn sẽ chọn cách chấm dứt mối quan hệ hoặc tự động rời bỏ người ấy.
Lựa chọn 4: The Lovers
Khi phát hiện thấy bản thân đã yêu nhầm người hoặc tình cảm phai nhạt rõ ràng, bạn sẽ không rời bỏ người ấy ngay lập tức. Trái lại, bạn vẫn cư xử đúng mực với nửa kia, đồng thời tự mở cửa trái tim mình để tìm kiếm và đón nhận tình yêu mới phù hợp hơn. Đến khi mọi thứ đã có sự chuẩn bị kỹ càng và thời cơ chín muồi, bạn sẽ dứt áo ra đi mà không một lời từ biệt.
Xem bói ngày sinh bạn có thể dự đoán tình yêu công việc phù hợp với bạn. xem boi có thể giúp bạn giải trí với những quẻ bói vui cực thú vị. Xem bói ngay nhé
keolac123
Mới gia nhập
 
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 15 Tháng 2 2017, 16:09
Hiện có: 80.00
Đã Cảm Ơn: 0 lần
Được Cảm Ơn: 0 lần

Quay về Tán Gẫu & Thư Giãn

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách


cron