Diễn Đàn Các chủ đề khác Tán Gẫu & Thư Giãn

Chém gió ngoài chủ đề, ca nhạc, phim ảnh, game, hẹn hò ...

Các điều hành viên: Filippo, kyoko21182

12 cung hoàng đạo: Bọ cạp- Cung đại gia nhất

Gửi bàigửi bởi phuongdibeauty » 14 Tháng 2 2017, 16:20

Theo 12 cung hoang dao hầu như những người mang cung Bọ cạp này rất chi là giàu. Bọ cạp sướng từ nhỏ hoặc là giỏi do sự nỗ lực cố gắng kiếm tiền của bản thân mà nó trở thành đại gia với quyền sở hữu khổng lồ. Mặc dù Bọ Cạp không phải làm nhiều hay vất vả việc gì cho lắm, công việc nó khá nhàn hạ. Đúng là số Bọ Cạp sướng mà. Chính vì vậy nó là cung đại gia nhất đó.

Theo tu vi hang ngay Bọ Cạp bẩm sinh đã có ý thức về tài sản và quyền sở hữu. Vì vậy nhiều người gọi Bọ Cạp là “thần giữ của” cũng chẳng sai. Tiền bạc của cải vào tay họ chỉ có sinh sôi thêm chứ hiếm khi hao hụt. Bọ Cạp giống Kim Ngưu ở chỗ rất thích thú và chủ động kiếm tiền nhưng họ lại không mê tiền. Bọ Cạp dốc sức tích lũy tài sản bởi họ “say” cái cảm giác được là “bá chủ”, được mọi người kính nể trọng vọng, tha hồ thao túng tất cả bằng đồng tiền. Tham vọng mãnh liệt như vậy, lại cộng thêm cảm quan về tiền bạc khá nhạy bén, Bọ Cạp đương nhiên chính là “gừng càng già càng cay”, càng trưởng thành lại càng thêm giàu có.

Bọ Cạp là người quyết đoán, mạnh mẽ, khôn ngoan và cũng rất bí ẩn. Nói về ghen tuông thì có lẽ Bọ cạp được xếp vào những “ông (bà) chằn” nguy hiểm nhất. Nếu đã yêu Bọ Cạp, bạn hãy tạo cho cung hoàng đạo này niềm tin tuyệt đối, nếu không những cơn ghen sẽ cứ thế mà vây lấy bạn.Không thích một mình và luôn đúng giờ nên nếu để Bọ Cạp “leo cây” thì chắc chắn bạn sẽ bị “trả đũa” ngay sau đó.
Bạn có muốn boi bai để xả stress không? Truy cập vào trang của chúng tôi ngay hôm nay nhé.
phuongdibeauty
Mới gia nhập
 
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 14 Tháng 2 2017, 10:10
Hiện có: 65.00
Đã Cảm Ơn: 0 lần
Được Cảm Ơn: 0 lần

Quay về Tán Gẫu & Thư Giãn

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách


cron