Diễn Đàn Các chủ đề khác Tán Gẫu & Thư Giãn

Chém gió ngoài chủ đề, ca nhạc, phim ảnh, game, hẹn hò ...

Các điều hành viên: Filippo, kyoko21182

Re: ...nếu 1 nữ giới đi tối 1 mình

Gửi bàigửi bởi linhdv92 » 29 Tháng 8 2016, 10:47

Tôi cầu mong các nàng nữ, nữ hay cô gái, đừng, đừng, đừng bao giờ đi 1 mình, không bao giờ phải cần đi 1 mình. Nhất rất đừng bao giờ 1 túi, 1 kính cận, 1 mũ bảo hiểm ở chiếc Hà Nội này
em sẽ mang đồ tập gym nữ để chờ một chút niềm tin đồ bơi nữ đẹp rồi khi nhận ra nó lúc quần legging nữ để em đừng buồn hơn thời trang đồ lót thiết kế tốt hơn thế
linhdv92
Mới gia nhập
 
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 19 Tháng 4 2016, 10:14
Hiện có: 65.00
Đến từ: cầu giấy - hà nội
Đã Cảm Ơn: 0 lần
Được Cảm Ơn: 0 lần

Re: ...nếu 1 nữ giới đi tối 1 mình

Gửi bàigửi bởi vetcon » 18 Tháng 12 2017, 11:50

Hình ảnh

Nữ giới cần yêu thương. Cần lắm - Có phải không? - Một phần tự bản thân cảm nhận qua những ánh mắt của giới nữ mà tôi gặp, nói chuyện, quen biết; thậm chí, qua cả những bài viết, câu chữ tôi thấy. Đó là sự mong mỏi một bờ vai chắc chắn, tin cậy, bảo bọc, trở che. Người ấy nàng bên cạnh, nhưng đầu tiên, người ấy là người nàng tin tưởng và mơ ước. Đó là sự tin vào bản năng lựa chọn của chính bản thân nàng trước người ấy. Bản năng Nàng - Nó mách bảo rằng người ấy thật quan trọng. Quan trọng như chính những gì làm nên nàng, cũng như chính những gì nàng cần cho sau này, cho tương lai còn mịt mùng, bất định, nàng tin! Nàng dành bản năng chính xác trong sự lựa chọn người yêu để thành người nàng dựa vào (ở đây nói chữ "chồng" có vội chưa?). Nàng được nuôi dưỡng, và khi qua dậy thì, biết yêu, nàng đã bắt đầu có ý thức về sự chọn lựa trong bản năng của mình. Và tất cả nó dồn vào Phía Trước - Ấy là người đó, chính kẻ đó, hắn, chàng... Đôi mắt nàng đăm đăm trong đêm, trong sự rối ren, vồ vập của xã hội biến chuyển mà nàng dò tìm. Cái rada Bản Năng nó chỉ đạo và làm chủ trong sự phía trước của nàng ấy. Hoàng hôn và những nụ cười của nàng cũng dồn vào đôi mắt ấy. Gió và nước - những cảm nhận riêng của nàng về thiên nhiên và vũ trụ cũng dồn vào đôi mắt riêng mình. Và, dù không ý thức, vô thức ấy, hay có ý, thì tất cả là dành cho mục têu tối thượng là - CHÀNG.

Tôi đi trên đường và mỗi khi nhìn 1 người con gái, phụ nữ đi một mình, tôi đều chạnh lòng. Và đấy là day dứt NAM GIỚI của tôi: Tất cả đàn ông trên thế giới này đâu, thiếu đến thế sao, mà để nàng đi một mình thế kia? Lúc trong đêm. Lúc mưa. Lúc nắng như thiêu hè.

Bỏ qua những gì là ham hố, ì xèo của xã hội, tôi có phần còn lại của mình trong câu hỏi: Tại sao có người nữ giới lại từ chối một đối tượng nam giới trong khi tôi thấy họ cô đơn và cần thương yêu đến thế? - Câu hỏi này chỉ dành cho sự từ chối trong ti`nh yêu thôi nhé, các bạn.

_Viết cho M và Lá.(Thứ Bảy... ngày tháng trái đất...)
zoáng
Hình đại diện của thành viên
vetcon
Ultra ACMVN
 
Bài viết: 528
Ngày tham gia: 08 Tháng 3 2014, 16:12
Hiện có: 3,325.00
Đã Cảm Ơn: 0 lần
Được Cảm Ơn: 27 lần

Trang trước

Quay về Tán Gẫu & Thư Giãn

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách


cron